Atelier Versace khai màn tuần lễ thời trang xa xỉ tại Paris với một bộ sưu tập mang đầy tuyên ngôn nữ quyền.

Atelier Versace là thương hiệu đầu tiên khai màn tuần lễ thời trang xa xỉ Paris Couture tại bảo tàng Museé Galliera, Pháp. Bộ sưu tập Haute Couture của Atelier Versace được xem là một trong những tiêu điểm của tuần lễ thời trang xa xỉ diễn ra tại Paris bởi sự đầu tư công phu, cá tính riêng biệt và vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

Bộ sưu tập Couture Thu 2014 của Atelier Versace được đan xen giữa vẻ đẹp nữ tính và yếu tố cá tính, mạnh mẽ. Bên cạnh những mẫu đầm dạ hội cut-out, cúp ngực, xẻ hông táo bạo đã trở thành dấu ấn cá nhân của "bà trùm" Donatella Versace thì lần này còn xuất hiện những mẫu thiết kế có phần thân là váy vạt xéo kết hợp cùng quần dài, ôm.

Sự kết hợp mạnh mẽ có vẻ nam tính này tưởng chừng như khá đối nghịch với nét nữ tính, sexy thuần túy trong những mẫu trang phục của Atelier Versace của mùa trước. Tuy nhiên đây thực sự là dấu ấn sáng tạo đáng ghi nhận của nhà mốt bởi nó không đi ngược lại tinh thần chung mà còn nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu Versace.

Những bộ váy đầm mạnh mẽ, sang trọng

Điểm nhấn của BST là những bộ váy kết hợp cùng quần

Sắc màu chủ đạo của bộ sưu tập cũng thiên về màu cơ bản là đen và trắng. Ngoài ra còn được điểm xuyết thêm vài bộ cánh lục và tím rất sang trọng và quyền quý.

Sự tự tin, đầy tính tự chủ nhưng vẫn vẹn nguyên nét quyến rũ, gợi cảm và nữ tính chính là những điều mà người xem có thể cảm nhận được ở bộ sưu tập Couture mùa Thu 2014 của Atelier Versace.

Một cô gái khoác lên mình bộ cánh này chắc chắn nếu được ví như một đóa hồng đẹp thì ắt nó sẽ có gai, và chắc chắn cô ta cũng không thể là một mỹ nhân nhu mì, ủy mị và nhạt nhẽo. Quá táo bạo và vô cùng mạnh mẽ, những trang phục Couture đắt tiền thuộc bộ sưu tập lần này, tự nó chọn được chủ nhân cho mình, đó là những người đẹp bản lĩnh và sẵn sàng chinh phục thế giới.

Váy kết hợp cùng quần không hề khiên cưỡng và cũng không lộ ranh giới

Quần tây xuất hiện rất nhiều trong bộ sưu tập

Gam màu xanh quyền quý ưa thích của Donatella tiếp tục lại xuất hiện trên sàn diễn

Những đường khoét tinh ý và hoàn hảo

Những thiết kế của Altelier đúng chất "xa xỉ"