Quyền Linh ngồi 'ghế nóng' truyền hình thực tế

Quyền Linh được biết đến với vai trò là một diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình. Bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 1992 cho đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm tập phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam. Hiện tại, “Ông bố hai con” đang là Ủy viên Ban chấp hành Hội điện ảnh TP.HCM, và là người trẻ tuổi nhất được bầu vào vị trí này.

Quyen Linh ngoi 'ghe nong' truyen hinh thuc te - Anh 1

Quyền Linh ngồi 'ghế nóng' truyền hình thực tế

Mới đây, chương trình truyền hình thực tế “Tôi là diễn viên” vừa công bố thông tin Quyền Linh sẽ là gương mặt giám khảo chính đầu tiên ngồi vào hàng ghế quyền lực. Giám khảo của “Tôi là diễn viên” bao gồm 3 giám khảo chính và các giám khảo khách mời (thay đổi qua từng đêm thi) là những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt và được nhiều người hâm mộ.

Quyen Linh ngoi 'ghe nong' truyen hinh thuc te - Anh 2

Từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn, nhưng lần này Bình Minh sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình cùng MC Hà Trinh. Tổng đạo diễn chương trình là Lâm Lê Dũng, người đã tạo thành công và tiếng vang cho chương trình “Vietnam Idol” mùa đầu tiên. Bên cạnh đó nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc.

Quyen Linh ngoi 'ghe nong' truyen hinh thuc te - Anh 3

MC Bình Minh

Quyen Linh ngoi 'ghe nong' truyen hinh thuc te - Anh 4

MC Hà Trinh.

Quán quân của “Tôi là diễn viên” (1 nam, 1 nữ) sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt, được ký hợp đồng 3 năm tham gia trong các dự án phim của hãng phim Blue Light cùng quà tặng của nhà tài trợ. Quan trọng hơn, người chiến thắng sẽ được trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và tỏa sáng trong mắt người hâm mộ.

Tôi là diễn viên” sẽ giúp những diễn viên trẻ lột xác, khẳng định thực tài và tỏa sáng trong sự nghiệp bằng chính tài năng, niềm đam mê. Chương trình bắt đầu lên sóng vào lúc 21 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ tháng 4/2015.