Thực hiện kế hoạch quyên góp từ thiện hỗ trợ đồng bào miền Trung, nhóm bạn trẻ đã khóc không thành tiếng khi nhận được thùng đồ toàn giày cao gót, váy ngắn.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 1

Cảm nhận sâu sắc nỗi đau của đồng bào miền Trung đang phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất vì thiên tai, lũ lụt, hiện nay có rất nhiều tấm lòng thiện nguyện trên khắp cả nước đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ những đồ dùng cá nhân cũ, với mục đích chung tay hỗ trợ cho bà con đúng theo tinh thần dân tộc “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Tuy nhiên, liên quan đến các đồ dùng quyên góp từ thiện cũng có những câu chuyện “dở khóc dở cười” thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 2

Mới đây, trên trang cá nhân của một cô gái trẻ, người trực tiếp tổ chức các đoàn cứu trợ mang đồ dùng cũ đến cho bà con bị bão lũ, đã phải than trời khi đăng tải hình ảnh 1 thùng đồ đầy những đôi giày cao gót cùng váy 2 dây sexy do một người nào đó quyên tặng. Khó lòng có thể hiểu nổi chủ ý của người quyên góp thùng đồ trên khi họ hoàn toàn có thể biết đồ dùng mình mang tặng không phù hợp với người nhận.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 3

Để giải quyết được trường hợp oái oăm, nữ tình nguyện viên đã phải mang toàn bộ số giày cao gót, áo quần mặc đi tiệc, đầm váy maxi, váy ngắn, áo 2 dây trong thùng đồ đi bán thanh lý với giá 20 – 30 nghìn, với hi vọng mọi người sẽ đến hỗ trợ mua giúp. Số tiền bán đồ thanh lý sẽ được gửi đến cho bà con ở Quảng Bình.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 4

Câu chuyện về thùng đồ từ thiện toàn giày cao gót và váy sexy sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư luận. Rất nhiều tài khoản lên tiếng cho rằng, đây là một hành động thiếu thành ý, thể hiện sự vô tâm, hời hợt của người tặng, gây khó xử cho các tình nguyện viên.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 5

Một số tài khoản thì nhận định, dù sao đó cũng là tấm lòng của người quyên góp, mọi người cũng nên trân trọng, thay vì lên án hãy chung tay mua giúp những món đồ để đội tình nguyện có thể nhanh chóng lên đường cứu giúp khúc ruột miền Trung đang oằn mình chống chọi với hậu quả mưa bão.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 6

Chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc trên, nữ tình nguyện viên cho biết, cô mất khá nhiều thời gian để xử lý thùng đồ từ thiện đó. Nếu bỏ đi thì phụ lòng người quyên góp nhưng mang đi thanh lý thì lại mất công rao bán. Qua câu chuyện của mình, cô cũng nhắc nhở mọi người, khi mang đồ đi làm từ thiện hãy cân nhắc gửi những món đồ thiết thực, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người dân vùng lũ để cảm nhận.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 7

Chiếc quần sooc sặc sỡ, ngắn cũn cỡn trong thùng đồ từ thiện gây phản cảm cho mọi người...

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 8

Nhiều tài khoản hiến kế thanh lý thùng đồ để tiếp tục lấy tiền ủng hộ bà con nhưng nữ tình nguyện viên cũng than phiền vì thanh lý đồ với giá rẻ lại phát sinh nhiều chi phí khác rất tốn công sức, thời gian.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 9

Theo tìm hiểu, nữ tình nguyện viên, nhân vật chính trong câu chuyện có tài khoản cá nhân là H.N. Cô gái trẻ hiện đang sinh sống ở Sài Gòn. H.N hiện đang kinh doanh thời trang online.

Quyen gop tu thien bang giay cao got, vay sexy gay choang - Anh 10

Không chỉ năng nổ trong các chuyến từ thiện hỗ trợ đồng bào miền Trung lần này, H.N còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện lớn nhỏ trong cả nước với mong ước xoa dịu những mảnh đời bất hạnh, có cuộc sống khó khăn. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.