Mặc dù được "bật đèn xanh" nhưng dường như những đấng mày râu này chẳng hiểu ý các nàng nên nhiều lần để vụt mất cơ hội trời cho.

Tình yêu thời “bọ xít” của các cặp đôi thường vô cùng trong sáng và ngây thơ, bởi thế nhiều khi các chàng trai được bạn gái chủ động ngỏ ý “đen tối” thì không phải chàng nào cũng có thể hiểu ý nghĩa bóng gió của các nàng.

Và rồi rất nhiều câu chuyện hài hước được các chàng kể lại mà trong lòng thì “tiếc hùi hụi”

'Quy' voi kha nang 'ngay tho' qua muc cua cac anh chang khi duoc ban gai 'bat den xanh' - Anh 1

Khi bạn gái ở nhà một mình, chàng trai Mã Văn Đào “ga lăng” khi dùng nửa tháng tiền lương của mình để mua bình xịt phòng vệ sinh và súng điện để người yêu mình đỡ sợ, tuy nhiên điều cô gái cần là….?

'Quy' voi kha nang 'ngay tho' qua muc cua cac anh chang khi duoc ban gai 'bat den xanh' - Anh 2

Trò chơi đầy sáng tạo này là cơ hội “ngàn năm có một” cho anh chàng Lý Vĩnh Song, tuy nhiên không biết giả vờ hay ngu ngơ thật nên chàng trai này đã vẽ hơn 200 chú rùa nhỏ lên cánh tay cô gái…. “Thật là phí phạm, bạn đã bỏ qua một cơ hội trời cho rồi đấy!” là ý kiến của độc giả Anh Bình.

'Quy' voi kha nang 'ngay tho' qua muc cua cac anh chang khi duoc ban gai 'bat den xanh' - Anh 3

“Dở khóc dở cười” sau khi nghe xong câu chuyện này của anh chàng Ngụy Bình. “Thử son ở môi chứ không phải ở cây son chàng trại ạ“.

'Quy' voi kha nang 'ngay tho' qua muc cua cac anh chang khi duoc ban gai 'bat den xanh' - Anh 4

Đây là chàng trai đúng chuẩn “thanh niên nghiêm túc” của năm. Anh chả biết sợ ai, ngay cả khi lớn tiếng cãi nhau với quản lý ký túc để “đòi lại công bằng” cho gái. Tuy nhiên “tình yêu không có lỗi, lỗi do bạn quá ngây thơ“.

'Quy' voi kha nang 'ngay tho' qua muc cua cac anh chang khi duoc ban gai 'bat den xanh' - Anh 5

Trong một lần đi dã ngoại, thanh niên này ở chung trại với một cô gái. Cô gái hỏi chàng trai đã từng hôn ai bao giờ chưa? Chàng trai tên Triệu Trại Băng cho rằng mình bị sỉ nhục nên giận cô gái cả đêm…. “Thật là một tình huống trớ trêu!“.

'Quy' voi kha nang 'ngay tho' qua muc cua cac anh chang khi duoc ban gai 'bat den xanh' - Anh 6

Mang theo chứng minh thư để làm gì?“, “gấp đôi canxi để làm gì“?

'Quy' voi kha nang 'ngay tho' qua muc cua cac anh chang khi duoc ban gai 'bat den xanh' - Anh 7

Hồi tưởng lại những câu chuyện này chắc hẳn các chàng sẽ tiếc ngơ tiếng ngẩn cho mà xem. Không nghĩ rằng mình lại có một thời ngây thơ và trong sáng đến vậy. Thời điểm đó, với họ tình yêu đơn thuần sự quan tâm, chia sẻ và lo lắng, cùng giúp đỡ nhau để người kia tiến bộ.

C.N