Lấy ý tưởng từ nhân vật phim hoạt hình Nhật Bản, chàng nhiếp ảnh gia tự do tên Ninh Milan đã cho ra đời bộ ảnh "quỷ Vô Diện" cực ma quái.

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 1

Mới đây trên mạng xã hội, các cư dân mạng liên tục truyền tay nhau bộ ảnh cực chất mang tên "Vô diện" của anh chàng nhiếp ảnh gia tự do tên Ninh Milan. Trong bộ ảnh này, người xem được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ cuốn hút, dễ thương đến kinh dị và huyền bí.

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 2

Lấy ý tưởng từ nhân vật hoạt hình Nhật Bản "quỷ Vô Diện", nhiếp ảnh gia Ninh Milan đã đưa cô cháu 4 tuổi tên Nguyễn Thùy Linh của mình hóa thành nhân vật chính trong bộ ảnh. Với lối diễn nhập tâm cùng vẻ mặt hết sức lạnh lùng, cô bé đang học trường mầm non Sao Mai (Dịch Vọng - Hà Nội) này khiến nhiều người phải thốt lên từ "siêu đáng yêu".

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 3

Chia sẻ với PV Kiến Thức, nhiếp ảnh gia Ninh Milan nói: "Mình rất thích cô bé "qủy Vô Diện" phiên bản Đài Loan mà không có cơ hội chụp nên tự tạo niềm vui cho riêng mình bằng cách tạo hình ảnh tựa cô cháu gái".

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 4

Cũng theo Ninh Milan, bộ ảnh này của anh được chụp xong chỉ trong khoảng 20 phút, vì bé rất buồn ngủ và trời sắp mưa nên không có nhiều địa điểm lựa để chụp.

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 5

Nói thêm về cô cháu gái Thùy Linh của mình, anh chàng nhiếp ảnh gia tự do sinh năm 1991 này miêu tả rằng: "Linh rất hiền và nhút nhát, đặc biệt chụp ảnh không bao giờ cười nên tự nhiên mình nghĩ ngay đến việc chọn cháu làm nhân vật chính trong bộ ảnh của mình".

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 6

Với bộ đồ đen kín từ đầu đến chân cùng gương mặt được bôi phấn trắng và hai vệt dài dưới má, "nhóc tì" Thùy Linh đã hóa thân thành nhân vật Vô Diện phiên bản nhí rất xuất sắc.

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 7

Với góc chụp tinh tế, Ninh Milan đã thành công khi khắc họa và truyền tải nét cá tính của mình vào từng bức ảnh của bộ ảnh "Vô diện".

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 8

Không chỉ có một màn hóa trang xuất sắc, cực giống phiên bản gốc, bộ hình “Vô diện” phiên bản nhí Việt còn tạo cho người xem như bị cuốn hút bởi lối biểu cảm và diễn xuất của cô "nhóc" Thùy Linh.

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 9

Chỉ trong thời gian ngắn, những hình ảnh của Vô Diện nhí phiên bản Việt đã được dân mạng chia sẻ ngập tràn mạng xã hội.

'Quy Vo dien' phien ban Viet an tuong khong kem ban Dai Loan - Anh 10

Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh ma mị đầy ám ảnh nhưng cũng không kém phần dễ thương. Ảnh sử dụng trong bài: Tác giả bộ ảnh cung cấp.