Quy trình cấy phấn da mặt là một trong những phương pháp làm đẹp mới lạ của các chị em phụ nữ, công thức làm đẹp này không áp dụng cho làn da bị mụn.

Ngày nay, việc làm đẹp đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi người phụ nữ. Mới đây, phương pháp cấy phấn vào da mặt đang là trào lưu àm đẹp khiến nhiều phụ nữ quan tâm và tin dùng. Được biết, phương pháp làm đẹp này giúp cho làn da nhìn căng bóng tự nhiên mà không cần sử dụng đến kem hoặc phấn nền trang điểm nữa.

Quy trinh cay phan da mat, phu nu nao cung nen biet - Anh 1

Ảnh minh họa

Theo ý kiến của một số bác sĩ thẩm mỹ cho biết rằng sau khi cấy phấn vào da mặt xong, tùy tình trạng mà da có thể giữ phấn trên mặt được lâu hay không, thời gian có thể chì từ 1 đến 2 năm.

Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, mồi các bạn cùng nhìn xem quy trình cấy phấn gồm 3 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Rửa và làm sạch da mặt

Đầu tiên các chuyên gia sẽ làm sạch da mặt bạn bằng cách tẩy tế bào chết trên da và rửa mặt bằng nước chuyên dùng để tẩy bỏ lớp trang điểm. Sau đó, dùng tế bào chết để làm sạch sâu lỗ chân lông trước khi bắt đầu tiến hành cấy phấn vào da mặt.

Quy trinh cay phan da mat, phu nu nao cung nen biet - Anh 2

Ảnh minh họa

Bước 2: Bổ sung tinh chất CC

Đây được biết là một chất được chứa từ thành phần Pepide với tinh chất Matrixyl, Argireline, một số chiết xuất từ tế bào nhân tạo và chất Niacinamide, Adenosine giúp nuôi dưỡng làn da, trắng da và cải thiện nếp nhăn trên vùng da mặt như trán, hai bên má, cằm...

Bước 3: Ủ mask khóa ẩm và dưỡng trắng da

Bước cuối cùng này là đặt mask khóa ẩm và dưỡng trắng vào da để giúp nuôi dưỡng da không bị khô, giúp da trắng tự nhiên. Trong bước này có thể mất kooà̀ng 20 phút để hỗ trợ việc ngăn ngừa và bảo vệ da.

Trên đây là quy trình cấy phấn vào da giúp cho các chị em phụ nữ hiểu hơn về phương pháp làm đẹp mới này. Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và làm đẹp an toàn nhé!

Cát An