Trong những lần tiếp xúc với báo chí đã có nhiều quý ông trong làng giải trí bị phóng viên ghi lại nhiều khoảnh khắc không đẹp mắt. Trong số đó phải kể đến chuyện nhìn trộm ngực của nữ đồng nghiệp.

Chuyện nam nghệ sĩ có những cử chỉ nhạy cảm và hồn nhiên nhìn ngực nữ đồng nghiệp đã không còn là chuyện hiếm trong làng giải trí. Và mới đây nhất, câu chuyện này một lần nữa được dư luận hâm nóng khi vào ngày 30/11 báo chí liên tục đăng tải hình ảnh ca sĩ Quang Hà nhướn mắt nhìn vào vòng một của Hương Tràm. Đây được xem là một hành động khá phản cảm khiến nhiều người gắn mác "dê già" cho nam ca sĩ.

Được biết, trước khi nhìn trộm ngực của Hương Tràm, ở trong nhiều sự kiện Quang Hà cũng nhìn trộm một mỹ nhân khác chính là diễn viên Phi Thanh Vân. Bên cạnh đó, còn có một nam nghệ sĩ rất thích trộm ngực phái đẹp chính là MC Trấn Thành. Hai nam nghệ sĩ này đã bị ghi lại những khoảnh khắc không đẹp mắt và họ để lại ấn tượng mạnh trong mắt dư luận bởi hành động nhìn trộm ngực nữ đồng nghiệp.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 1

Trong buổi ghi hình cho một chương trình ca nhạc, ở phía sau cánh gà, Quang Hà đã lợi dụng lúc Hương Tràm không để ý để nhìn ngực cô ca sĩ trẻ. Hành động này đã bị nhiều trang báo đăng tải.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 2

Không chỉ Hương Tràm bị nhìn trộm ngực, ngay cả Phi Thanh Vân cũng vướng phải ánh mắt của Quang Hà.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 3

Hay trong lần ghi hình cho một bộ phim, Quang Hà cũng không bỏ được thói quen quái gở của mình. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ không nên có những hành động vô duyên như thế.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 4

Trấn Thành cũng là một nam nghệ sĩ thích nhìn trộm ngực phụ nữ. Trong buổi ra mắt phim Bệnh viện ma tại Hà Nội, sau những màn tình cảm tình tứ cùng người yêu thì nam MC lại có hành động bất ngờ là nhìn trộm ngực bạn gái.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 5

Không chỉ có Hari Won bị Trấn Thành nhòm trộm ngực mà trước đó, một mỹ nhân Việt đã bị nam MC này có hành động tương tự. Nhiều người đã thảng thốt trước hành động của Trấn Thành.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 6

Đối với đàn chị Kỳ Duyên, Trấn Thành cũng quyết "không tha". Một lần nữa, nam nghệ sĩ lại lén nhìn ngực của đồng nghiệp.

Nếu như Quang Hà, Trấn Thành bị báo chí bắt gặp với tần suất nhiều lần nhìn ngực nữ đồng nghiệp thì có nhiều sao nam Việt cũng bị ghi lại những khoảnh khắc vô cùng xấu xí.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 7

Nam vương Tiến Đoàn đã có hành động nhìn ngực người đẹp Hà Anh trong một bữa tiệc. Hành động này đã không qua mặt được cánh phóng viên.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 8

Hay như trong một buổi họp báo về phim ảnh, nam diễn viên Thanh Thức đã không thể rời mặt khỏi vòng một của người đẹp Thanh Trúc.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 9

Hoặc như Tấn Beo cũng có hành động kỳ quặc khi nhìn ngực người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh. Dù đây là một hành động mang tính trêu đùa nhưng vẫn khiến khán giả phản cảm.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 10

Phương Mai và Nathan Lee được biết như một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Cả hai có mối quan hệ vô cùng thân mật với nhau nhưng trước đông người, Nathan Lee có hành động này cũng khiến nhiều người nhíu mày.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 11

Hành động của Cao Thái Sơn đối với Lê Kiều Như cũng không qua mắt được báo chí. Và anh đã bị ghi lại khoảnh khắc nhìn trộm ngực của nữ đồng nghiệp.

Quy ong Vbiz mang tieng 'de gia' vi mai nhom trom nguc nu dong nghiep - Anh 12

Đến quý ông yêu vợ chiều con như rocker Phạm Anh Khoa cũng bị những tay săn ảnh ghi lại khoảnh khắc này. Trước ánh mắt soi mói của nam đồng nghiệp, chân dài Thanh Hằng đã phải liếc mắt canh chừng và lấy tay che vòng một.

Đỗ Quyên (Th)