Sau một thời gian dài tạm xa màn ảnh nhỏ, Bi Rain tái ngộ khán giả truyền hình trong bộ phim “Please, Comeback Mister”, hợp tác với Lee Min Jung, bà xã Lee Byung Hun.

Quý ông trở lại (Please, Comeback Mister) là bộ phim truyền hình lãng mạn, hài hước kể về sự “chết đi sống lại” của 2 quý ông. Phim dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Nhật - Jiro Asada, kể về hành trình trở lại dương gian của hai linh hồn Kim Young Soo (Kim In-Kwon đóng) và Han Gi Tak (Kim Soo Ro đóng).

Kim Young Soo là người đàn ông trung niên lúc sinh thời làm việc chăm chỉ nhưng không có thành tựu, yêu vợ hết lòng, chết oan ức nhưng lại bị cho là tự tử.

Còn Han Gi Tak là một người đàn ông có tính tình thô lỗ, đã chết bất ngờ vì tai nạn giao thông khi đang tìm cách bảo vệ danh dự cho một nữ diễn viên – người anh ôm một mối tình si từ thời trai trẻ.

'Quy ong tro lai' cua Bi Rain phat song tai Viet Nam - Anh 1

Bộ phim ngập tràn những tiếng cười thú vị nhưng cũng lấy nước mắt khán giả vì sự nhân văn.

Trên đường đến “suối vàng”, hai linh hồn không chấp nhận sự thật về cái chết của mình liền tìm cách nhảy khỏi tàu và cầu xin được quay về hạ giới. Kim Young-Soo vô tình nhập vào thân xác của Lee Hae-Joon (Bi Rain đóng), một thanh niên trẻ trung với ngoại hình bảnh bao và là con trai của chủ tịch tập đoàn.

Còn Han Gi Tak lại nhập hồn vào thân xác của một cô gái xinh đẹp Han Hong Nan (Oh Yeon Seo). Thân và xác hoàn toàn trái ngược, rắc rối cũng từ đây mà bắt đầu.

'Quy ong tro lai' cua Bi Rain phat song tai Viet Nam - Anh 2

Bi Rain lần đầu hợp tác với nữ diễn viên Oh Yeon Seo nhưng lại khá ăn ý.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của 2 diễn viên Bi Rain và Lee Min Jung. Sau My Lovely Girl (năm 2014), khán giả truyền hình mong đợi sự tái xuất lần này của mỹ nam mắt một mí.

Anh từng thành công với những vai diễn hài hước, đáng yêu qua các bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc, Tìm lại tình yêu, Kế hoạch B… Còn Lee Min Jung quay lại màn ảnh sau khi hạ sinh con trai cho tài tử Lee Byung Hun.

Bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Soo Ro, Oh Yeon Soo, Kim In Kwon. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee, bạn thân của Kim Tae Hee.

'Quy ong tro lai' cua Bi Rain phat song tai Viet Nam - Anh 3

Tài tử điển trai và bà xã Lee Byung Hun lần đầu đóng cặp trên màn ảnh.

Phim dài 23 tập, được phát sóng lúc 20h55 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 1/11.

Kim Chi