Beefcake Valdir Segato, vận động viên thể hình kiêm thợ xây ở Brazil mạo hiểm cuộc sống của mình bằng cách tiêm dầu vào cơ bắp vì muốn như Người khổng lồ xanh Hulk.

Trong vòng 5 năm qua, người đàn ông 48 tuổi này đã mạo hiểm tiêm dầu vào cơ thể, khiến bắp tay tăng từ 30cm lên tới 61cm. Ông Valdir được bạn bè gọi với cái tên thân mật là "quái vật." Valdir chia sẻ, anh thích mọi người gọi anh là người khổng lồ xanh, và anh sẽ tiếp tục tiêm dầu vào người để bắp tay to hơn. Trước đó, Valdir từng sử dụng ma túy, giảm cân và gầy trơ xương, đây cũng chính là động lực để anh ta bắt đầu thay đổi. Ban đầu, Valdir đi tập gym và muốn tác dụng thật nhanh. Sau đó, ông được bạn bè tập gym cùng giới thiệu sử dụng synthol, một loại chất kích thích tăng cơ độc hại. Sylthol là một hỗn hợp gồm dầu khoáng và cồn tiêm trực tiếp vào cơ thể khiến bắp tay to lên, người tiêm không cần phải vất vả tập luyện. Synthol cũng gây nhiều hậu quả lâu dài đối với cơ thể của người tiêm. Hình ảnh gầy còm, ốm yếu của Valdir trước khi nghiện tiêm dầu tạo cơ. Không dừng lại ở đó, Valdir đã tìm tới các chất hỗ trợ khác, tiêm chất tạo cơ thường xuyên vào bắp tay, ngực và vai. Sự mạo hiểm của Valdir đã phải trả giá bằng sức khỏe khi ông từng bị mắc chứng cụt chi và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác trong thời gian qua. Hai bắp tay to lớn bất thường đã làm cho ngoại hình của Valdir trở nên kỳ dị.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 1

Trong vòng 5 năm qua, người đàn ông 48 tuổi này đã mạo hiểm tiêm dầu vào cơ thể, khiến bắp tay tăng từ 30cm lên tới 61cm.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 2

Ông Valdir được bạn bè gọi với cái tên thân mật là "quái vật."

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 3

Valdir chia sẻ, anh thích mọi người gọi anh là người khổng lồ xanh, và anh sẽ tiếp tục tiêm dầu vào người để bắp tay to hơn.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 4

Trước đó, Valdir từng sử dụng ma túy, giảm cân và gầy trơ xương, đây cũng chính là động lực để anh ta bắt đầu thay đổi.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 5

Ban đầu, Valdir đi tập gym và muốn tác dụng thật nhanh. Sau đó, ông được bạn bè tập gym cùng giới thiệu sử dụng synthol, một loại chất kích thích tăng cơ độc hại.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 6

Sylthol là một hỗn hợp gồm dầu khoáng và cồn tiêm trực tiếp vào cơ thể khiến bắp tay to lên, người tiêm không cần phải vất vả tập luyện. Synthol cũng gây nhiều hậu quả lâu dài đối với cơ thể của người tiêm.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 7

Hình ảnh gầy còm, ốm yếu của Valdir trước khi nghiện tiêm dầu tạo cơ.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 8

Không dừng lại ở đó, Valdir đã tìm tới các chất hỗ trợ khác, tiêm chất tạo cơ thường xuyên vào bắp tay, ngực và vai.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 9

Sự mạo hiểm của Valdir đã phải trả giá bằng sức khỏe khi ông từng bị mắc chứng cụt chi và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác trong thời gian qua.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 10

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 11

Hai bắp tay to lớn bất thường đã làm cho ngoại hình của Valdir trở nên kỳ dị.

Quy ong tiem chat doc vao nguoi de thanh nguoi khong lo xanh - Anh 12