Câu chuyện bắt đầu khi người mẹ đơn thân Lindsay nhận thấy cậu con trai Cameron 11 tuổi thường xuyên giam mình trong căn phòng tối ở trên gác.

Không chỉ nói những thứ ngôn ngữ cổ kỳ lạ, Cameron thậm chí còn có một số biểu hiện kỳ lạ khác thể hiện rằng cậu bé đã bị quỷ ám .

'Quy am' - Am anh ca the gioi - Anh 1

Mới đây, nam diễn viên trẻ của series “Gotham” của Fox cũng đã góp mặt trong phim kinh dị “The Darkness” bên cạnh các diễn viên Kevin Bacon và Radha Mitchell

'Quy am' - Am anh ca the gioi - Anh 2

"Incarnate - Quỷ ám" sẽ mang nỗi sợ hãi kinh hoàng bao trùm các rạp chiếu phim trong dịp cuối năm này

Nhận được thông tin về vụ việc này, người đại diện của Vatican là Camilla đã triệu tập Tiến sỹ Seth Ember để trừ tà và xua đuổi hồn ma ra khỏi thân xác của Cameron.

'Quy am' - Am anh ca the gioi - Anh 3

Phim khai thác một lãnh địa hoàn toàn mới trong dòng phim kinh dị khi kể về cuộc chiến chống quỷ dữ dưới góc độ của một nhà khoa học. Thay vì những nghi lễ trừ tà đậm chất tôn giáo thường thấy, tiến sĩ Seth Ember lại sử dụng các công nghệ tiên tiến để đột nhập vào tâm trí của bệnh nhân và đối mặt trực tiếp với ác quỷ

Phải ngồi xe lăn sau một vụ tai nạn khủng khiếp, với khả năng xua đuổi ma quỷ khỏi những người bình thường bị chúng quấy rối, Ember đã có thể xâm nhập vào ký ức của Cameron và làm sáng tỏ một bí mật kinh hoàng đã luôn ám ảnh trong tâm trí của cậu bé bấy lâu nay.

'Quy am' - Am anh ca the gioi - Anh 4

Bộ phim chào đón sự trở lại của nam tài tử Hollywood Aaron Eckhart – gương mặt từng góp mặt trong các bom tấn The Dark Knight, Olympus Has Fallen, anh vào vai một người bị khuyết tật, sở hữu khả năng đột nhập vào tâm trí của những người bị nhập bởi các linh hồn quỷ dữ. Trái với những lễ nghi trừ tà thường thấy, Ember lại sử dụng các thiết bị tiên tiến để có thể bước vào giấc mơ của các nạn nhân và chiến đấu trực tiếp với quỷ dữ

'Quy am' - Am anh ca the gioi - Anh 5

Phim là một sự kết hợp tuyệt vời giữa Insidious và Inception

'Quy am' - Am anh ca the gioi - Anh 6

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 2/12

Ác quỷ – được gọi là “Maggie” – vốn có khả năng di chuyển từ nạn nhân này sang nạn nhân khác thông qua những tiếp xúc đơn thuần. Vậy Ember sẽ phải làm gì đây để cứu lấy Cameron trước khi chính anh trở thành nạn nhân tiếp theo của ác quỷ?

→ Tiểu thuyết của Lê Hoàng “Anh không là con chó của em” lên phim

→ “Trò ma thuật” – Bom tấn hành động và ngôn tình của điện ảnh Nga

An Khê