Vai diễn trong phim 'Hiệp sĩ mù' của cựu người mẫu rất ấn tượng.

Trong phim 'Hiệp sĩ mù', diễn viên - cựu người mẫu Quốc Cường lần đầu chấp nhận 'làm xấu' ngoại hình để phù hợp với nhân vật.

Quốc Cường vào vai đại ca Lâm - là tay giang hồ 'có số có má'. Anh rất hào hứng với vai này vì có nhiều 'đất' để thể hiện khả năng diễn xuất.

Đại ca Lâm là người hỗ trợ Linh (Ngọc Thanh Tâm đóng) đi tìm lại mẹ và đôi mắt đã bị mất.

Tuy nhiên, tay giang hồ này có lúc sa cơ lỡ vận, phải đi ăn mày. Quốc Cường phải hóa trang thành một kẻ ăn xin nghèo nàn, nhếch nhác, không còn vẻ độc tài của một giang hồ.

Bối cảnh quay của phân đoạn này ở Biên Hòa. Trong ngày đầu tiên, Quốc Cường phải nằm trên đường ray xe lửa lăn qua lăn lại để đất thấm vào quần áo.

Diễn viên điển trai không chỉ lê lết đi ăn xin, còn phải bới rác để kiếm thức ăn thừa.

Được đạo diễn Lưu Huỳnh chấp thuận, Quốc Cường ăn nói, ứng xử như một giang hồ ngay tại phim trường để tính cách nhân vật 'ngấm' vào con người anh.

Quốc Cường cho biết, sau khi quay xong anh không dám lại gần ê kíp vì sợ mùi hôi của mình làm mọi người ăn cơm mất ngon.

Trong phim, Quốc Cường đóng cùng dàn diễn viên tên tuổi như Bình Minh, Đinh Y Nhung... nhưng anh không sợ 'lép vế'. Nhiều năm qua, sau khi từ bỏ sàn catwalk, Quốc Cường đóng hàng chục bộ phim nên có rất nhiều kinh nghiệm.

Phim đang được thực hiện nốt phần hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả vào 26/9 trên toàn quốc.

Hàn Quốc Việt