Sau khi giải thưởng Chiếc giày vàng được trao cho Luis Suarez, tiền đạo của Barcelona đã nhận được lời chúc mừng từ một đối thủ mà có lẽ là anh không thể ngờ đến – Patrice Evra.

Quen thu xua, Evra chuc mung Suarez gianh Chiec giay vang - Anh 1

Suarez và Evra không ưa gì nhau (Ảnh: Mirror)

Tuần này, Luis Suarez đã chính thức nhận danh hiệu Chiếc giày vàng dành cho chân sút ghi bàn tốt nhất châu Âu mùa giải 2015/16. Thành tích của chân sút người Uruguay là 53 bàn thắng ở La Liga, Cúp Nhà Vua và UEFA Champions League.

Tất nhiên là Suarez nhận được rất nhiều lời chúc mừng sau sự kiện này, nhưng điều bất ngờ là trong số đó có cả Patrice Evra, “kẻ thù” một thời của anh.

Hậu vệ của Juventus đã đăng bức ảnh Suarez lên trang Instagram cá nhân kèm theo lời nhắn: “Chỉ có sự yêu mến và chưa bao giờ thù ghét! Luis, cậu là một cầu thủ xuất chúng, số 9 xuất sắc nhất. Chúc mừng Luis. Tôi thích điều này! Haha.”

Phần cuối của câu chúc mừng này khiến nhiều người tỏ ý nghi ngờ rằng Evra có ẩn ý châm biếm nào đó. Tuy nhiên việc lời chúc ở trên là thật lòng hay không thì chỉ có bản thân cầu thủ người Pháp biết.

Quen thu xua, Evra chuc mung Suarez gianh Chiec giay vang - Anh 2

Bài đăng của Evra trên trang Instagram cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Hai cầu thủ này từng có mâu thuẫn lớn khi còn thi đấu ở giải Ngoại Hạng Anh trong màu áo 2 câu lạc bộ kình địch là Liverpool và Manchester United. Sự việc xảy ra vào năm 2011 khi Evra tố cáo Suarez xúc phạm anh bằng những lời lẽ phân biệt chủng tộc, khiến tiền đạo sinh năm 1987 bị treo giò 8 trận và mất 40.000 Bảng tiền phạt.

Mối quan hệ giữa hai cầu thủ không tốt đẹp hơn trong thời gian sau đó, khi Suarez từ chối bắt tay Evra trong những lần đối đầu nhau.

Suarez không bắt tay Evra

Anh Ngọc