Hình ảnh đoàn xe Samsung chở đồ cứu trợ miền Trung hôm qua (24/10) đã nhận được rất nhiều 'like' từ cộng đồng mạng. Dù 'bão Note 7' chưa tan, Samsung vẫn chú trọng hoạt động từ thiện.

Quen di Note 7, Samsung Vina huong ve mien Trung - Anh 1

Mạng xã hội Facebook ngày hôm qua lan truyền rất nhanh hình ảnh một đoàn xe tải nối thành hàng dài mang theo dòng chữ: “Samsung Việt Nam chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt”. Đây là một chiến dịch từ thiện gây được rất nhiều thiện cảm của cộng đồng mạng. Những hình ảnh này chụp tại nhà máy Samsung ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với chiến dịch từ thiện quy mô và ý nghĩa của Samsung Vina, đặc biệt là trong tình cảnh công ty này đang hứng chịu rất nhiều hậu quả nặng nề từ cuộc khủng hoảng Galaxy Note 7.

Quen di Note 7, Samsung Vina huong ve mien Trung - Anh 2

Cũng chính trong hoàn cảnh khó khăn này mà người dân Việt Nam được chứng kiến nhận thức nghiêm túc của Samsung Vina về tầm quan trọng của hoạt động xã hội và xây dựng cộng đồng. Đó là chưa kể tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới này đang đầu tư mạnh vào Việt Nam với việc xây dựng nhiều nhà máy, trung tâm nghiên cứu - phát triển, đồng thời tạo hàng trăm nghìn việc làm và hàng nghìn tỷ đồng vốn giúp phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Hải SN