Người hâm mộ đang lo sốt vó cho số phận của anh chàng Kim Boong Do.

"Hùa theo" xu hướng sử dụng vũ khí "chết người" , Queen In Huyn's Man cũng muốn đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Vừa qua, khi preview mới của drama này được tung ra, dân tình liền ngay lập tức rơi vào tình trạng hoang mang bởi biên kịch đã úp mở một kết thúc bi thương cho bộ phim.

Preview "thót tim" của phim

Ở tập 13, kỹ sinh Yoon Wol tìm mọi cách thuyết phục Boong Do khi nghe tin anh muốn quay trở lại tương lai để sống hạnh phúc bên Hee Jin. Hoàng thượng nổi giận lôi đình và đòi bắt bằng được đại nghịch Kim Boong Do về xử trảm. Về phía nam chính của chúng ta, dù nắm trong tay lá bùa hộ mệnh nhưng anh chàng vẫn bị trúng tên từ những kẻ lạ mặt.

Sự việc này xảy ra ngay sau những giây phút hạnh phúc của cặp đôi chính và đã làm dấy lên một cuộc chiến bình luận sôi nổi từ cộng đồng mạng: "Tại sao anh ấy lại đứng đờ người ra hứng tên như vậy? Liệu có phải Boong Do sẽ chết không? Drama này thật sự khiến tôi đau tim", "Nhà sản xuất đang úp mở với chúng ta một sad ending và chia cách đôi trẻ sao? Tôi rất lo lắng cho số phận của nam chính"...

Nhưng không ít người vẫn tỏ ra lạc quan khi phim còn tới 3 tập nữa mới kết thúc: "Bình tĩnh nào, mũi tên đâu có xuyên thẳng qua trái tim Boong Do. Tôi rất tin tưởng vào một kết thúc hạnh phúc trong tác phẩm này." - 1 fan vui vẻ nói. Về phía nhà đài, người phụ trách đoàn phim tuy úp mở về việc sinh tử của chàng cận thần nhưng vẫn tỏ hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ khi Queen In Huyn's Man sẽ có những chuyển biến bất ngờ trong các tập tới.

Tập 13 của Queen In Huyn's man sẽ chính thức lên sóng vào tối nay - 30/05/2012.