que Bottle là một chiếc bình đựng nước khá độc đáo và sáng tạo bởi nó có thể tự chuyển đổi kích thước, chống va đập cũng như hình dáng rất dị. que Bottle nhìn trên ảnh trông giống những con Đuông dừa mập mập, chính nhờ kiểu dáng này mà nó có thể co dãn, đổi kích thước từ một chai nước cao xuống còn một chai nước thấp bé như cái ly uống nước.

Theo nhà sáng chế, phần thân của que Bottle được làm hoàn toàn từ chất liệu silicone. Lợi ích của silicone đó là nó an toàn với thực phẩm chứa trong chai, thân thiện với môi trường (100% có thể tái chế lại), hạn chế tối đa các yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài, vững bền ở dải nhiệt độ rộng (từ -55 độ C đến 260 độ C). que Bottle có hai dung tích là: 355ml và 600ml. Cả hai phiên bản đều có thể "co duỗi" biến đổi tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể "co duỗi" nhiều lần mà chai không bị hư.

Hiện tại thì que Bottle đã gây quỹ thành công trên Kickstarter . Khá đáng tiếc là gói mua một bình que Bottle với giá ưu đãi $15 đã hết, bạn chỉ còn gói mua 4 bình que Bottle với giá $70. Những ai chỉ muốn mua một bình que Bottle thì phải đợi đến tháng 12 hoặc lâu hơn khi mà hãng bắt đầu sản xuất đại trà, giá bán lẻ khi đó là $25 (chưa bao gồm phí giao hàng và thuế). que Bottle có 4 màu là: cam, trắng, đen và xanh.

Đặt mua que Bottle (chỉ còn gói mua 4 bình) qua Kickstarter

que Bottle: binh nuoc silicone dang xoan oc, co duoi doi kich thuoc, chong va dap - Anh 1

que Bottle không sử dụng nhựa, không BPA

que Bottle: binh nuoc silicone dang xoan oc, co duoi doi kich thuoc, chong va dap - Anh 2

Phần nắp làm từ thép không rỉ, với lớp đệm kín giúp cho nước không bị rỉ ra ngoài

que Bottle: binh nuoc silicone dang xoan oc, co duoi doi kich thuoc, chong va dap - Anh 3

que Bottle: binh nuoc silicone dang xoan oc, co duoi doi kich thuoc, chong va dap - Anh 4

que Bottle: binh nuoc silicone dang xoan oc, co duoi doi kich thuoc, chong va dap - Anh 5

Theo Kickstarter