Đối tượng quay clip ân ái để ép bạn gái quan hệ đã bị công an bắt và ngăn cản kịp thời không để clip phát tán trên mạng.

Quay clip quan he ep ban gai "yeu": Cong an ngan kip - Anh 1

Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang thụ lý đơn tố cáo của Phạm Thị TH về việc mình bị hiếp dâm.

Đối tượng bị tố cáo hiếp dâm là Nguyễn Quốc Thái (sinh năm 1995, trú thôn Hòa Bình, xã Cam Phước Đông, TP Cam Ranh. Nạn nhân là Phạm Thị TH (sinh năm 1996, trú TDP Trà Long 1, phường Ba Ngòi, TP Cam Ranh, Khánh Hòa).

Sáng ngày 6/10, trao đổi với PV, Đội trưởng đội điều tra công an TP Cam Ranh, người phụ trách vụ án cho biết: "Hiện đối tượng này đã bị công an bắt. Sau khi nạn nhân đến cơ quan công an trình báo vụ việc, lực lượng chức năng đã điều tra và đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở, đối tượng Thái đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Thái đã dùng máy quay lại cảnh quan hệ với nạn nhân - bạn gái cũ trước đó để ép nạn nhân quan hệ rồi khống chế sợ nạn nhân vì sợ bạn gái cũ này bỏ.

Sự việc sau đó được nạn nhân lên trụ sở công an trình báo. Tại trụ sở công an, công an đã thu được máy quay những clip quan hệ đó, trong máy cũng không có nhiều clip lắm. Nội dung chủ yếu là đoạn ghi cảnh quan hệ giữa hai người.

Với việc có trong tay những đoạn clip đó nhưng đối tượng vẫn chưa tung lên mạng được vì khi nhận được trình báo của nạn nhân chúng tôi đã kịp thời bắt, thu máy của Thái, chặn đứng được hành vi này".

Được biết trước đây nạn nhân có quan hệ tình cảm và quan hệ tình dục với Nguyễn Quốc Thái, sau đó Th đã chia tay với Thái.

Ngày 28/9, Thái hăm dọa và ép Th quan hệ tình dục với mình, nếu không Thái sẽ nói cho mọi người biết việc quan hệ của Thái với Th.

Lo sợ trước lời đe dọa của Thái, Th đã đồng ý quan hệ. Trong khi quan hệ thì Thái đã quay clip rồi tiếp tục dùng clip uy hiếp Th quan hệ tình dục vào ngày 30/9.

Với thủ đoạn như trên, ngày 2/10, Thái tiếp tục ép H. quan hệ tình dục và lại quay cảnh quan hệ giữa Thái với H. Sau đó nạn nhân đã tới Công an TP Cam Ranh tố cáo Thái.

Thanh Thanh