Chi Pu tự tin về bản lĩnh đàn ông của Quang Vinh nên liều lĩnh cá cược để "Hoàng tử sơn ca" chơi hết mình và giành chiến thắng ở My Man Can.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 1

Tập 11 My Man Can - Đàn ông phải thế được phát sóng tối 18/11 với sự tham gia của 4 cặp đôi khách mời. Vừa gặp Quang Vinh, Việt Hương tiết lộ khoảng 10 năm trước chị và "Hoàng tử sơn ca" thường chạy show ở châu Âu. Nữ MC khen giọng ca điển trai "trẻ mãi không già" đồng thời cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ trẻ trung, năng động của Chi Pu.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 2

Mặc dù bắt cặp với nam ca sĩ Loki Bảo Long nhưng Thái Trinh khẳng định họ không yêu nhau. Giọng ca xuất thân từ The Voice cho biết "tình dang dở mới là tình đẹp".

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 3

Cặp chị em Hồ Bích Trâm - Bảo Kun vốn thân thiết vì hợp tác ở nhiều game show nên tự tin sẽ hiểu nhau. MC Trương Thế Vinh cho rằng cặp đôi này quá thắm thiết bởi tiết lộ "ăn chung, ngủ chung" của rapper 9X.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 4

Chí Thiện tiết lộ anh không có thời gian chăm sóc bạn gái nên đến giờ vẫn độc thân. "Hoàng tử lai" đồng hành cùng trợ lý kiêm quản lý truyền thông của mình.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 5

Thử thách đầu tiên mang tên Đoán ý đồng đội, người nam sẽ miêu tả bằng hành động để bạn nữ đoán đúng câu tục ngữ hoặc thành ngữ do MC đưa ra. Hồ Bích Trâm nâng mức cược lên số 9 khiến các đối thủ còn lại chào thua. Dù vậy, cô chỉ đoán đúng một câu nên mất 150 điểm đầu tiên.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 6

Ở vòng 2 với thử thách tải hàng, trong 2 phút, người chơi kéo xe mang bóng về đích. Chi Pu nâng mức cược lên 19 trái vì nghĩ Quang Vinh có “bắp tay to” nên sẽ chơi được.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 7

Giọng ca điển trai dùng hết sức để kéo Chi Pu chuyển những trái bóng, dù một nửa thời gian trôi qua nhưng anh cũng chỉ mang về được 6 quả. Vì quá hấp tấp nên Quang Vinh đã làm Chi Pu đụng đầu vào cột. Hết thời gian, cặp đôi chỉ hoàn thành được 10 trái, nên thua cuộc, 3 nhà còn lại được chia 300 điểm.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 8

Sau thất bại của Chi Pu và Hồ Bích Trâm, Thái Trinh chớp lấy thời cơ ở vòng 3 với thử thách hái cam. Nữ ca sĩ nâng mức cược lên 8 quả khiến các đối thủ bỏ cuộc.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 9

Với sức trẻ, Loki Bảo Long hái những trái cam trên cây rồi nhanh nhẹn bước qua những bánh xe với tốc độ tên lửa. Còn đến 1/3 thời gian nhưng anh đã đem đủ số lượng cam về cho Thái Trinh. Cặp đôi dành vé an toàn vào thử thách đặc biệt.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 10

Ở vòng 4 mang tính quyết định, Chi Pu khá căng thẳng. Cựu hot girl quyết liệt nâng mức cược lên 17 khiến Việt Hương lo lắng Quang Vinh sẽ "tự tử" nếu không thành công.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 11

Quang Vinh tràn đầy sức quyết tâm, anh chơi hết mình dù trượt ngã khỏi bàn xoay nhưng vẫn nhanh chóng đứng dậy và chiến đấu đến cùng.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 12

Trước sức ép của thời gian và áp lực thua cuộc, giọng ca Miền cát trắng đã hoàn thành thử thách, giúp anh và người đẹp bước vào trận đặc biệt.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 13

Quang Vinh – Chi Pu và Thái Trinh – Loki tham gia vòng đối kháng, người nam phải nhanh chân và dùng sức để chạy đi lấy bóng chuyền cho bạn nữ ném bóng vào rổ. Loki Bảo Long và Thái Trinh sau vài pha ném bóng ra ngoài, càng về sau, tài ném bóng của nữ ca sĩ càng chính xác hơn. Kết quả cả 2 thu về 11 trái bóng.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 14

Quang Vinh – Chi Pu rút kinh nghiệm nên ném chính xác hơn. Sau nhiều lần thực hiện thử thách, chạy qua chạy lại nhiều lần nên nam ca sĩ đã tốn nhiều sức lực. Tuy nhiên, cặp đôi mang về được 12 quả bóng.

Quang Vinh - Chi Pu am giai quan quan My Man Can - Anh 15

Với kết quả nghẹt thở, cặp đôi Quang Vinh - Chi Pu giành chiến thắng với danh hiệu Đàn ông phải thế.

Kim Chi