Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với VTV News, Quang Vinh – người vừa trở lại với âm nhạc sau 10 năm ngừng hoạt động – nói anh chỉ làm những gì cảm thấy phù hợp với bản thân.

Quang Vinh: Chi lam nhung gi phu hop - Anh 1

(Ảnh: ĐLNA)

Chiều 29/11, Quang Vinh đã thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV News. Anh đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khán giả - về sự trở lại sau 10 năm ngừng hoạt động, về công việc, về cuộc sống riêng…

Nói về quyết định rời xa showbiz, Quang Vinh cho biết nếu được quay trở lại thời gian, sẽ vẫn chọn cách tạm ngừng ca hát.

"Vinh sẽ vẫn quyết định như vậy" – Quang Vinh nói – "Ba năm nghỉ ngơi đã giúp mình cân bằng lại cuộc sống và có nhiều nguồn cảm hứng mới".

Vậy động lực nào đã mang Quang Vinh trở lại?

"Cái chính là mình có nguồn cảm hứng trở lại" – Quang Vinh trả lời – "Bên cạnh đó, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả cũng ủng hộ Vinh. Điều đó làm mình rất vui và nghĩ là mình nên tiếp tục cống hiến".

"Khi Vinh quyết định ra mắt MV Điều buồn tênh cũng lo nhưng giờ hết lo rồi. Vinh đang vui lắm vì bây giờ mọi người vẫn thương và ủng hộ cho mình" – Hoàng tử Sơn ca nói thêm.

Nói về dự định tương lai, Quang Vinh cho biết: "Sắp tới, Vinh sẽ ra mắt những sản phẩm âm nhạc đúng với Vinh ở thời điểm hiện tại hơn, mong các bạn sẽ tiếp tục lắng nghe".