Nam ca sĩ cho biết dù chuẩn bị tâm lý rất kỹ ở nhà nhưng vẫn hồi hộp vì đây là lần đầu tiên lên sóng truyền hình sau 3 năm vắng bóng ở showbiz.

Quang Vinh cang thang len song truyen hinh sau 3 nam o an - Anh 1

Quang Vinh là khách mời của chương trìnhCa sĩ giấu mặttập 7. Đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ nhận lời tham gia một gameshow truyền hình sau nhiều năm vắng bóng trong làng giải trí.

Quang Vinh cang thang len song truyen hinh sau 3 nam o an - Anh 2

Quang Vinh được khán giả thuộc thế hệ cuối 8x, đầu 9x nhớ đến với nickname "hoàng tử sơn ca". Anh chàng sở hữu chất giọng trữ tình, ngoại hình thư sinh. Hoạt động nghệ thuật được một thời gian, Quang Vinh bỗng "mất tích" khỏi làng giải trí khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Gần đây, giọng ca Miền cát trắng bất ngờ tái xuất bằng nhiều dự án nghệ thuật. Xuất hiện tại hậu trường ghi hình gameshow, Quang Vinh không giấu được vẻ căng thẳng, lo lắng. Anh liên tục thấp thỏm không yên, đi đi lại lại nhằm xua đi áp lực tâm lý. Nam khách mời chia sẻ đã hơn 3 năm mới lên sóng truyền hình lại kể từ khi anh nhận lời tham gia một chương trình khắc họa hành trình sự nghiệp của bản thân.

Quang Vinh cang thang len song truyen hinh sau 3 nam o an - Anh 3

MC Trường Giang và các đồng nghiệp thân thiết đến cổ vũ Quang Vinh đã động viên, tiếp thêm tinh thần cho "hoàng tử sơn ca". "Ở nhà tôi đã có sự chuẩn bị, ôn lại các bài hát cũ, dành tặng những món quà bất ngờ cho khán giả. Mong là mình sẽ ổn thôi", Quang Vinh chia sẻ.

Quang Vinh cang thang len song truyen hinh sau 3 nam o an - Anh 4

Trịnh Thăng Bình đến ủng hộ Quang Vinh ở ghế bình luận. Giọng ca Người ấy bộc bạch khi bị Trường Giang tra hỏi mối quan hệ: "Em là fan cứng của anh Vinh. Hồi đó, em thi vào một lớp đào tạo ca sĩ bằng bài hát Phai dấu cuộc tình của anh Vinh thế là đậu và đi hát đến giờ luôn".

Quang Vinh cang thang len song truyen hinh sau 3 nam o an - Anh 5

Bảo Thy là người từng song ca ăn ý với Quang Vinh qua nhiều bản hit như Ngôi nhà hoa hồng.

Quang Vinh cang thang len song truyen hinh sau 3 nam o an - Anh 6

Thúy Nga - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc chia sẻ: "Thời đó, anh Vinh và chị Hiền Thục là 2 ca sĩ 'hot' nhất của nhà thiếu nhi quận 1, còn em thì ở nhà thiếu nhi thành phố. Nhà anh Vinh ở mặt tiền đường, còn em ở trong hẻm. Khi nhà em chuyển về gần đó thì chiều nào em cũng kiếm cớ xin mẹ đi mua đồ tạp hóa để xem anh Vinh có mở cửa ra không đặng nhìn thử".

Quang Vinh cang thang len song truyen hinh sau 3 nam o an - Anh 7

Nam ca sĩ ôn lại kỷ niệm với những người bạn trên sân khấu.

Quang Vinh cang thang len song truyen hinh sau 3 nam o an - Anh 8

Quang Vinh pose hình kỷ niệm với những người bạn.