Một chiếc xe ô tô Korando 5 chỗ đỗ trước cửa trụ sở Công an phường Cửa Ông đột nhiên bốc cháy, gây thiệt hại hoàn toàn về tài sản nhưng không có thiệt hại về người.

Quang Ninh: Xe o to boc chay truoc tru so Cong an phuong - Anh 1

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 10 giờ ngày 29/10 tại phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Chiếc xe ô tô Korando 5 chỗ đỗ trước cửa trụ sở Công an phường Cửa Ông đột nhiên bốc cháy dữ dội. Chỉ sau vài phút, chiếc ô tô đã cháy rụi, hư hỏng hoàn toàn, hiện chưa thống kê được vụ việc có gây thiệt hại về người hay không.

Ông Phạm Thành Trung, Chủ tịch UBND phường Cửa Ông xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy xe ô tô trước trụ sở Công an phường. Chiếc xe ô tô là của một người dân đỗ ngay bên đường, không thuộc sự quản lý của lực lượng Công an phường. Đám cháy đã được dập tắt và ổn định hiện trường”, ông Trung cho biết.

Các nhân chứng là cư dân sống ở đây cho biết, chiếc ô tô đỗ trước tụ sở Công an được khoảng 30 phút thì bốc cháy, cột khói cao cả chục mét. Ngay sau khi thấy sự việc, lực lượng Công an đã lấy toàn bộ số bình cứu hỏa trong trụ sở và múc nước để dập đám cháy và ít phút sau xe cứu hỏa chuyên dụng đã có mặt để kiểm soát đám cháy.

Hiền Vũ