Đang lưu thông trên đường do tránh chiếc xe máy chạy phía trước, người lái ô tô đã mất lái lao thẳng xuống một con suối.

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 15h30 chiều nay (15/10) trên tuyến Quốc lộ 18, đoạn đi quan khu vực tổ 12, khu 4B, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long. Rất may mắn, vu tại nạn không có thiệt hại về người.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian và địa điểm nói trên, một chiếc ô tô 7 chỗ mang BKS: 14A-029.26 đang lưu thông hướng Uông Bí, Hạ Long trong khi tránh chiếc xe máy lưu thông cùng chiều đã mất lái và lao xuống suối.

Quang Ninh: Xe hop mat lai lao xuong suoi, 5 nguoi thoat nan - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

“Lúc ấy tôi đang ngồi bán nước, thì sự việc xảy ra ngay trước mặt, chiếc ô tô do một người phụ nữ điều khiễn do tránh chiếc xe máy phía trước đã mất lái lao sang đường và lao xuống suối”, chị Linh, người bán nước ngay cạnh vụ tai nạn cho hay.

Quang Ninh: Xe hop mat lai lao xuong suoi, 5 nguoi thoat nan - Anh 2

Chiếc xe bị hư hại nặng sau tai nạn.

“Cũng theo lời chị Linh, ngay sau khi sự việc xảy ra, người điều khiển xe máy bị một phen phát hoảng, sau đó có gọi điện cho Cảnh sát 113 để báo cáo sự việc. Về phần những người trong xe ô tô không ai bị thương nặng, chỉ có mấy cháu bé bị thương nhẹ ở mặt”, chị Linh cho biết thêm.

Quang Ninh: Xe hop mat lai lao xuong suoi, 5 nguoi thoat nan - Anh 3

Lực lượng chức năng có mặt phân luồng giao thông và cẩu trục chiếc xe gặp nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hại nặng về phần các nạn nhân ngay sau đó được mọi người đưa đi bệnh viện gần nhất kiểm tra vết thương. Đồng thời lực lượng CSGT (Công an TP Hạ Long) cũng đã có mặt phân luồng giao thông, lực lượng cứu hộ gia thông cũng có mặt để cẩu trục chiếc xe gặp nạn.

Hiện nguyên nhân của vị tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Đại Văn