Chiếc xe bán tải Ford Ranger mới toanh còn chưa đeo biển số lao xuống kênh nhưng rất may không có thương vong về người.

Quang Ninh: 'Vua ban tai' Ford Ranger moi mua lao xuong kenh - Anh 1

Chiều nay, ngày 8/10, tại ngã ba Biểu Nghi thuộc địa phận thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Ford Ranger . Trong vụ tai nạn này, chiếc xe bán tải Ford Ranger đã bị mất lái và lao xuống kênh nước bên dưới một cây cầu.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người lái chiếc Ford Ranger ngủ gật. Tuy nhiên, hiện thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng.

Rất may, người lái chiếc Ford Ranger không bị thương vong trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất trong vụ tai nạn chắc chắn không nhỏ. Được biết, chiếc Ford Ranger trong vụ tai nạn là xe mới, thậm chí còn chưa có biển số.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Ranger màu xám nằm dưới kênh nước trong tình trạng lật về phía bên trái. Có vẻ như chiếc Ford Ranger đã bị hư hỏng ở phần đầu xe và sườn bên trái.

Xe cẩu có mặt tại hiện trường vụ tai nạn...

... để đưa chiếc Ford Ranger lên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Xe cẩu đã được điều đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc Ford Ranger lên.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger được gọi là "vua bán tải" vì doanh số đứng đầu trong phân khúc. Ford Ranger có 6 bản trang bị khác nhau với giá bán dao động từ 619 - 859 triệu Đồng tại Việt Nam.

Ảnh: Otofun