Đang lưu thông trên đường thì chiếc xe khách giường nằm chở hơn 20 hành khách bỗng bốc cháy ở phần đuôi. Sau đó, ngọn lửa lan rộng thiêu rụi chiếc xe.

Theo Vietnamnet, hồi 20 giờ 45 phút ngày 5/11, trên Quốc lộ 18A, đoạn qua thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ cháy xe ôtô chở khách giường nằm của nhà xe Ka Long mang biển kiểm soát 14B-023.41, chạy tuyến Móng Cái-Vinh. Hơn 20 hành khách trên xe may mắn thoát chết.

Một hành khách trên xe cho biết khi xe khách chạy đến khu vực ngã tư Quảng Tân, thị trấn Đàm Hà thì phần đuôi xe bỗng bốc cháy . Khi xe chạy được thêm 700 mét đến đoạn cổng trường Trung tâm hướng nghiệp thường xuyên huyện Đầm Hà thì ngọn lửa cháy bùng lên, tài xế mới phát hiện ra.

Quang Ninh: Dang luu thong, xe khach giuong nam boc chay - Anh 1

Chiếc xe khách cháy trơ khung (Ảnh NLĐ)

Báo Người lao động cho hay, ngay sau đó, tài xế cho xe dừng lại để hơn hơn 20 hành khách mang theo hành lý sơ tán ra khỏi xe an toàn.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC số 1 (TP Móng Cái) đã có mặt tại hiện trường để xử lý. Sau hơn 1 giờ, vụ cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, toàn bộ chiếc xe khách đã bị cháy rụi hoàn toàn. May mắn, không có ai bị thương.

Lực lượng chức năng đã chốt chặn 2 đầu đường tránh thị trấn Đầm Hà, phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông .

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xe 3 bánh bốc đầu giữa phố

Kim Thanh (T/h)