Theo quyết định số 502/QĐ-TCDL của Tổng cục du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thì Khách sạn Wyndham Legend Halong đã được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao từ 30/8/2016.

Như vậy, cùng với khách sạn Wyndham Legend Halong thì đến thời điểm hiện tại, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có 4 cơ sở lưu trú du lịch được công nhật đạt tiêu chuẩn này, bao gồm: Khách sạn Hoàng Gia Hạ Long (6/2014); Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh(01/2016); Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long (4/2016).

Quang Ninh co co so luu tru du lich thu 4 duoc xep hang 5 sao - Anh 1

Khách sạn Wyndham Legend Halong được công nhận đạt chuẩn 5 sao.

Khách sạn Wyndham Legend Halong do công ty Cổ phần Du lịch Dịch Vụ Sao Hạ Long làm chủ đầu tư , với tổng vốn khoảng 900 tỷ đồng. Khách sạn được đi vào hoạt động 06/2016 dưới sự quản lý của Tập đoàn Kosmopolitan Hospitality. Khách sạn này bao gồm 217 phòng lưu trú được thiết kế tiện nghi và hiện đại. Riêng về ẩm thực, Wyndham Legend Halong còn sở hữu sáu nhà hàng và quầy bar với các phong cách Nhật, Ý, Pháp và Việt Nam. Các phòng hội thảo, hội nghị đa chức năng của khách sạn Wyndham Legend Halong có diện tích lớn lên đến 1.055m2, với bốn hội trường lớn và hai phòng họp nhỏ dành cho các sự kiện và họp nhóm. Phòng tiệc lớn nhất có sức chứa tối đa 1.280 khách (theo kiểu rạp hát) và 650 khách (theo kiểu tiệc bàn tròn).

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn khách sạn Wyndham khu vực Đông Nam Á và vành đai Thái Bình Dương, ông Barry Robinson, cho biết: “Đây là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Wyndham với phương châm hoạt động mang lại sự trải nghiệm khác biệt, cùng sự thoải mái và đẳng cấp sang trọng đã gắn liền với thương hiệu này”.

Thu Lê