Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện và thu giữ một bình gas bị mất van đang có dấu hiệu rò rỉ.

Khoảng 18 giờ tối qua (6/10), tại khu vực nhà nghỉ Vườn Đào, thuộc tổ 4, khu 2, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra cháy lớn khiến nhiều người hoảng loạn.

Bà Bùi Thị Hồng - chủ nhà nghỉ cho hay, vào khoảng thời gian trên, khi bà vừa đi làm về phát hiện trong nhà có mùi khét. Sau đó, bà chạy ra ngắt cầu dao điện ở đầu ngõ nhưng ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội.

Quang Ninh: Chay lon tai khu nha nghi Vuon Dao - Anh 1

Hiện trường vụ cháy khu nhà nghỉ Vườn Đào. Ảnh: Hằng Trần

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã huy động 3 xe chữa cháy và phối hợp với 2 xe tiếp nước của Công ty môi trường đô thị nhanh chóng tiếp cận hiện trường để dập lửa.

Do trong nhà chứa nhiều đệm và gỗ nên gây khó khăn cho công tác cứa hỏa. Đến gần 21 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã phát hiện một bình ga bị mất van đang có dấu hiệu rò rỉ. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Được biết, khu phố Vườn Đào là nơi có nhiều khách sạn, nhà nghỉ thuộc khu du lịch Bãi Cháy và thường xuyên có nhiều khách du lịch trong, ngoài nước thường xuyên tham quan, lưu trú.

Đức Tùy

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất