Đám cháy bắt đầu khoảng 21h tối qua (14.11) và được dập tắt sau đó ít giờ đồng hồ. Do khu vực bị cháy là xưởng làm da - bạt - đệm nên đã tạo ra cảnh tưởng vô cùng khủng khiếp, như một biển lửa bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng.

Quang Ninh: 'Bien lua' khong lo 'nuot' tron khu nha xuong - Anh 1

Sáng 15.11, thông tin đến PV Báo Lao Động, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường Mạo Khê (TX Đông Triều, Quảng Ninh) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.

Theo lời vị chủ tịch, vụ cháy bắt đầu lúc 21h tối 14.11 tại một cửa hàng nội thất nằm gần ngã tư mỏ than Mạo Khê và được khống chế thành công khoảng 22h30' cùng ngày. Hậu quả, một diện tích nhà xưởng lớn của cơ sở bọc da đệm T.H nằm ngay sát mặt đường bị thiêu rụi, một vài phương tiện bị hư hỏng. Rất may không có thiệt hại về người.

"Ngay khi nhận được thông tin. Bản thân tôi và nhiều người dân cũng gọi ngay cho 114. Khoảng 10 phút sau thì lực lượng cứu hỏa tới và bắt đầu tiến hành dập lửa. Do khu vực bị cháy là xưởng làm da, bọc đệm, toàn vật liệu dễ cháy nên lửa lan rất nhanh, bốc cao nên tạo ra cảnh tượng rất đáng sợ. Rất may là đám cháy đã được khống chế kịp thời khi chưa kịp lan rộng", ông Nguyễn Anh Tuấn nói.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng địa phương tiếp tục làm rõ.

Sau đây là một số hình ảnh về đám cháy:

Quang Ninh: 'Bien lua' khong lo 'nuot' tron khu nha xuong - Anh 2

Quang Ninh: 'Bien lua' khong lo 'nuot' tron khu nha xuong - Anh 3

Quang Ninh: 'Bien lua' khong lo 'nuot' tron khu nha xuong - Anh 4

Quang Ninh: 'Bien lua' khong lo 'nuot' tron khu nha xuong - Anh 5

Quang Ninh: 'Bien lua' khong lo 'nuot' tron khu nha xuong - Anh 6

Clip vụ cháy được người dân ghi lại:

Long Nguyễn