Tiin.vn - Sau tin đồn nam sinh bị chủ tiệm thuốc tây ép quan hệ, Quảng Ngãi lại tiếp tục truyền tai nhau về clip sex của cặp đôi tuổi teen.

Tin đồn không biết xuất phát từ đâu nhưng đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều trường THPT ở Quảng Ngãi. Đâu đâu cũng thấy bàn tán không ngớt về câu chuyện một cặp đôi đang học lớp 11 đã vô tình để lộ đoạn clip sex .

Theo lời đồn đại thì đoạn phim được quay bằng điện thoại của nhân vật nam, sau đó nam sinh này bắn Bluetooth sang cho bạn gái cùng xem. Đoạn clip có thời gian khoảng 4 phút, chia làm 3 đoạn, 1 đoạn quay cảnh học sinh nữ tự sướng còn hai đoạn kia quay cảnh sex của cặp đôi.

(Ảnh minh họa)

Và trong một lần, bạn của nhân vật nữ mượn điện thoại đã phát hiện ra. Cô bạn này đã gửi đoạn phim về máy mình rồi share cho nhiều bạn khác cùng xem.

Không những thế, nhiều thông tin còn cho rằng, nhân vật nam sau khi biết clip bị phát tán đã đến đòi đánh bạn gái vì tội để lộ "kỷ niệm".

Tuy nhiên, đại diện Ban giám hiệu của trường PTTH, nơi xuất phát tin đồn có clip sex đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn trên. Theo lãnh đạo nhà trường, họ đã kiểm tra và thu hồi được một số hình ảnh, nhưng qua đối chiếu thì đó là của trường khác ở phía Bắc, chứ không phải của học sinh trường mình.

Mặc dù vậy, nhưng clip sex này đã được nhiều học sinh trong trường share khắp nơi và tin đồn vẫn chưa chấm dứt. Sau tin đồn nam sinh lớp 11 bị bà chủ tiệm thuốc Tây ép quan hệ , thì đây là tin đồn thứ hai liên quan đến nội dung sex trong lứa tuổi teen xảy ra ở Quảng Ngãi.

Theo Tiin Suzu/Đất Việt