Sau khi chạy xe lên cầu Nguyễn Văn Trỗi (P.Tân Thuận, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), cô gái 22 tuổi đã để lại xe máy, một số giấy tờ tùy thân cùng bức thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông Bàn Thạch tự tử.

Quang Nam: Nu sinh nganh y de lai thu tuyet menh roi nhay cau tu tu - Anh 1

Người dân tập trung hai bên đường xem cứu hộ cô gái

Sáng 24.10, xác nhận với phóng viên, trung tá Nguyễn Văn Học, Trưởng công an phường Tân Thạnh xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Nạn nhân được xác định là cô Thái Thị K. M. (SN 1994, trú tại Bình Sa, huyện Thăng Bình, Quảng Nam), hiện đang là thực tập sinh của Bệnh viện C Đà Nẵng.

Theo người chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng 7 giờ 30 sáng nay, nhiều người dân lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Trỗi phát hiện cô gái trẻ chạy đến giữa cầu, để lại xe máy BKS 92H1 – 154.47 rồi nhảy xuống sông tự tử.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức lực lượng triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Đến hơn 10 giờ cùng ngày, thi thể của cô gái đã được tìm thấy. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem khiến giao thông bị ách tắc cục bộ trên cầu.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Vu Gia - Thạch Châu