Chiều ngày 16-11, Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết, Lê Quang Đức (SN 1995, trú KP. Tân Thành, phường Cẩm An, TP.Hội An) - nghi phạm đâm chết người trong một vụ hỗn chiến tại quán nhậu đã ra đầu thú.

Quang Nam: Hon chien trong quan nhau, 4 nguoi thuong vong - Anh 1

Đối tượng Lê Quang Đức

Theo đó, khoảng 21h30 ngày 15-11, tại quán nhậu P.H.K. (nằm trên đường Lý Thường Kiệt, KP. Sơn Phô 1, phường Cẩm Châu, TP. Hội An) đã xảy ra 1 vụ ẩu đả giữa 2 nhóm trong quán khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Vinh (SN 1995, trú xã Cẩm Hà, TP. Hội An).

Một số nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, giữa nhóm của Vinh và nhóm của Đức xảy ra cãi vã. Sau lời qua tiếng lại, hai bên sử dụng mũ bảo hiểm, ghế nhựa, dao, đá và vỏ chai bia xông vào đánh nhau. Hậu quả, Vinh tử vong, 3 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hội An và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Nghi phạm được xác định “ra tay” với Vinh là Lê Quang Đức (SN 1995, trú KP. Tân Thành, phường Cẩm An, TP.Hội An). Tuy nhiên, sau khi gây án Đức đã bỏ trốn. Được sự vận động của cơ quan chức năng, trưa ngày 16-11, gia đình đã đưa Đức đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.