Trong “Cho em gần anh thêm chút nữa”, bộ đôi bố mẹ (Quang Minh - Hồng Đào) thi nhau “chặt chém” chàng rể tương lai Kai trong ngày ra mắt.

>>>> Xem clip ngày ra mắt gia đình người yêu của Kai trong phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”:

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là bộ phim điện đầu tiên Quang Minh - Hồng Đào đóng chung sau 20 năm hoạt động nghệ thuật. Lý do cặp đôi nghệ sĩ đồng ý tham gia dự án này là vì kịch bản xúc động. Theo chia sẻ của Hồng Đào, sau khi đọc xong bản thảo, ông xã đã buồn đến ba ngày, ba đêm.

Trong phim, Quang Minh và Hồng Đào đóng vai vợ chồng Nghĩa - Trang - bố mẹ của của nhân vật nữ chính Rin (Jun Vũ). Mẹ Rin là một chuyên gia tư vấn tâm lý và sống hiện đại, mạnh mẽ còn ba Rin làm đầu bếp và có phần cổ hủ, nhẹ nhàng. Vợ chồng Nghĩa - Trang sống chung một nhà nhưng mỗi người một căn.

Sau trailer và bộ poster giới thiệu các nhân vật, mới đây, nhà sản xuất tiếp tục công bố đoạn clip đặc sắc về ngày ra mắt gia đình người yêu đầy bi hài của nhân vật nam chính Kai (Đình Vũ). Tâm điểm lần này không phải Rin và Kai mà chính là vợ chồng Nghĩa - Trang.

Xem clip, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh vợ chồng “khắc khẩu” này thi nhau “chặt chém” chàng rể tương lai Kai. Ngay từ đầu, Kai đã bị dội gáo nước lạnh khi đã tặng nhầm quà cho bố mẹ Rin trong ngày ra mắt dù đã chuẩn bị quà chu đáo.

Tiếp đó, Kai bị xoay như chong chóng bởi những câu hỏi như phỏng vấn xin việc của mẹ vợ tương lai từ nghề nghiệp, thân thế đến giới tính. Khổ nỗi, “hồ sơ” của anh chàng này lại không đẹp lắm khi anh là sinh viên y khoa tạm bảo lưu và lại có người cậu ăn chơi quậy phá.

Vốn là một chuyên gia tư vấn tâm lý nên nhân vật của Hồng Đào quá hiểu tâm lý con trai mới lớn ngược lại cha Rin lại hiền lành, không có tiếng nói, làm dấy lên sự tréo nghoe trong gia đình này. Phân cảnh “ra mắt gia đình người yêu” của Kai mang lại cảm xúc bi hài cho khán giả.

Quang Minh - Hong Dao 'chat chem' chang re trong phim moi - Anh 1

Đình Hiếu. (Ảnh: ĐPCC)

Quang Minh - Hong Dao 'chat chem' chang re trong phim moi - Anh 2

Jun Vũ.

Quang Minh - Hong Dao 'chat chem' chang re trong phim moi - Anh 3

Quang Minh và Đình Hiếu. (Ảnh: ĐPCC)

Quang Minh - Hong Dao 'chat chem' chang re trong phim moi - Anh 4

Nhân vật của Hồng Đào - Quang Minh liên tục "chặt chém" con rể tương lai trong phim. (Ảnh: ĐPCC)

Dù đóng vai cặp vợ chồng “khắc khẩu” trên phim nhưng ở ngoài đời, Quang Minh - Hồng Đào có tổ ấm hạnh phúc bên hai cô công chúa nhỏ. Vì đã quen chăm sóc các con nên cặp đôi nghệ sĩ dễ dàng nhập vai bố mẹ trên phim.

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là câu chuyện tình yêu giữa Rin - chàng trai mất nghị lực sống sau cái chết của mẹ và Rin - cô gái luôn tràn đầy năng lượng sống. Rin đã khiến Kai trở nên lạc quan, yêu đời hơn. Tuy nhiên, chính lúc đó, Kai nhận ra thân phận “kỹ nữ máu” ẩn sâu bên trong con người Rin.

Ngoài Quang Minh, Hồng Đào, Đình Hiếu và Jun Vũ, bộ phim “Cho em gần anh thêm chút nữa” còn sự tham gia của các diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Chí Tài, NSƯT Lê Thiện, Thanh Mỹ... Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 2/12/2016 trên toàn quốc.