Nhân dịp sinh nhật em gái Cẩm Ly, Quang Lê bất ngờ nhận xét về cô khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, ca sĩ Minh Tuyết - em gái Cẩm Ly đã có buổi sinh nhật ấm cúng tại một phòng trà tại TP HCM. Ngoài người thân, bạn bè, các fan hâm mộ còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Quang Lê - một người rất thân thiết với nữu ca sĩ.

Quang Le nhan xet em gai Cam Ly: 'nho cai mong nhin dep lam' - Anh 1

Quang Lê lùi ngày bay về Mỹ để ở lại dự sinh nhật Minh Tuyết

Tại đây, Quang Lê cho biết đáng nhẽ anh đã phải lên máy bay về Mỹ nhưng chợt nhớ ra sinh nhật Minh Tuyết và biết cô hiện tại đang ở Việt Nam nên đã nán lại để tới dự sinh nhật. “Đó là tình nghĩa mà tôi đến đây, để chúc mừng người chị của mình lời sinh nhật”.

Quang Le nhan xet em gai Cam Ly: 'nho cai mong nhin dep lam' - Anh 2

Quang Lê bất ngờ nhận xét về Minh Tuyết

Không những vậy, khán gải được một phen chóng váng, cười "ngả nghiêng" với lời nhận xét về Minh Tuyết: “Ông bà mình có câu: Ốm đẹp, mập dễ thương. Phải thú nhận, đối với tôi, phụ nữ ốm lắm không đẹp, phải có chút da thịt, đẫy đà, thì những đường cong mới sexy. Mọi người phải xem bài hát 'Xóm Đêm' mới nhất, Minh Tuyết mặc áo dài biểu diễn. Khi nhìn tôi rất ngưỡng mộ, trời cho cô ấy đường cong chỉ có một, lên sân khấu cô ấy nhô cái mông ra nhìn đẹp lắm”.

Quang Le nhan xet em gai Cam Ly: 'nho cai mong nhin dep lam' - Anh 3

Nô Phước Thinh không khỏi nghẹn ngào khi nào vè người chị Minh Tuyết

Sự xuất hiện của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Khi nói về Minh Tuyết, giọng ca "Gạt đi nước mắt" không khỏi xúc động, nghẹn ngào. Đối với anh, Minh Tuyết không chỉ là đồng nghiệp mà còn tình nghĩa hơn, là một người chị thân thiết, đã luôn bên cạnh chia sẻ, động viên an ủi những lúc anh yếu lòng nhất.

Vậy nên, ngày đặc biệt này của đàn chị, dù bật cỡ nào, Phước Thinh vẫn sắp xếp công việc, đến dự và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người chị Minh Tuyết.