Sau tin đồn về chuyện tình cảm của nam ca sĩ hải ngoại với cô gái trong bức hình anh đăng tải, Quang Lê bất ngờ chia sẻ trên trang cá một trạng thái cho biết anh đang tìm bạn gái và ưu tiên con gái chủ tiệm vàng.

Quang Le di dom chia se quyet dinh moi trong tinh yeu cua minh - Anh 1

Quang Lê dí dỏm chia sẻ quyết định mới trong tình yêu của mình.Ảnh Internet

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Quang Lê bất ngờ đăng tải những hình ảnh anh đang selfie khá tự nhiên kèm dòng chú thích nhằm ám chỉ đến chuyện tình cảm lứa đôi. Theo đó, nam ca sĩ dí dỏm cho biết, “Quyết định ai yêu, mình sẽ yêu lại, độc thân cũng lâu rồi, ưu tiên con chủ tiệm vàng”

Quang Le di dom chia se quyet dinh moi trong tinh yeu cua minh - Anh 2

Dòng trạng thái dí dỏm được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Quang Lê đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người cho rằng, có lẽ nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” đang trêu đùa . Hiện anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vấn đề này.

Quang Le di dom chia se quyet dinh moi trong tinh yeu cua minh - Anh 3

Nhiều người hâm mộ chúc nam ca sĩ hạnh phúc, tìm được nửa còn lại của mình.

Cũng có rất nhiều khán giả hùa vào cùng chia sẻ dí dỏm của anh để thêm vào những lời bình luận đầy hóm hỉnh bên dưới. Facebook Hienvy Bui bình luận "Con chủ tiệm vàng... nhưng vàng mã thì có duyệt không Lê yêu" rất hài hước.

Quang Le di dom chia se quyet dinh moi trong tinh yeu cua minh - Anh 4

Mô tả ảnh

Được biết cách đây không lâu, Quang Lê khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh thân mật bên cạnh một hotgirl. Hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng cô gái đó chính là bạn gái mới của Quang Lê. Dù vậy, nam ca sĩ luôn giữ im lặng trước tin đồn./.

Bích Liên