Sau nhiều năm ấp ủ kế hoạch, ca sĩ gốc Hà thành vừa quyết định thực hiện một live show riêng tại Canada, như món quà tinh thần anh dành tặng cho khán giả yêu mến mình tại đất nước này.

Quang Hà là ca sĩ đa năng, hát được nhiều thể loại, lúc trầm ấm, lúc sang trọng, lúc lại sung hết mình với những bài hát remix. Một năm 2016 thành công bằng nhiều show diễn trong nước và nước ngoài, Quang Hà đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp mỗi khi anh xuất hiện.

Ngày 5/11/2016 này, Quang Hà cùng ê kip sẽ tổ chức riêng liveshow Quang Hà với chủ đề "Quang Hà chàng Ngỡ".

Quang Ha thuc hien live show rieng tai Canada - Anh 1

Hiện tại, Quang Hà đang ở Toronto để chuẩn bị tập luyện, dàn dựng từng tiết mục cho liveshow của mình cùng với các khách mời đặc biệt là những tên tuổi ăn khách nhất tại hải ngoại: Thu Phương - Hồng Ngọc - Nguyễn Hồng Nhung. Các ca sĩ sẽ cùng hát song ca với Quang Hà.

Quang Ha thuc hien live show rieng tai Canada - Anh 2

Nữ ca sĩ Thu Phương.

Quang Ha thuc hien live show rieng tai Canada - Anh 3

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc sẽ hòa giọng trong đêm nhạc của Quang Hà.

Đặc biệt nhất là người bạn Nguyễn Hồng Nhung sau 10 năm định cư ở Mỹ mới có dịp song ca với Quang Hà tại Canada.

Quang Ha thuc hien live show rieng tai Canada - Anh 4

Những bài hát: Ta đã từng yêu, Nụ hôn cuối cùng, Xin dành trọn cho em sẽ được Liberty Band hòa âm phối khí lại cho phù hợp với chất giọng và phong cách âm nhạc của cả hai giọng hát Quang Hà - Nguyễn Hồng Nhung.

Liveshow "Quang Hà chàng Ngỡ" sẽ dẫn dắt khán giả đi xuyên suốt qua một cuộc tình buồn đầy sóng gió, với những bản tình ca ballad ngọt ngào và kết thúc bằng những bản remix theo thể loại EDM đang thịnh hành mà Quang Hà đang rất được yêu thích tại hải ngoại.

Quang Ha thuc hien live show rieng tai Canada - Anh 5

Trong liveshow, Quang Hà sẽ chuẩn bị 30 bài hát hot nhất của mình để cống hiến cho khán giả.

Do đây là liveshow riêng đầu tiên của mình tại nước ngoài nên tất cả các khâu như sân khấu, âm thanh, ánh sáng cho đến trang phục solo, trang phục song ca, vũ đoàn, ban nhạc đều được Quang Hà cùng ê kip lên ý tưởng từ cách đây 3 tháng và chuẩn bị rất kỹ cho từng bài hát.

Vương Phương

Ảnh: BTC