Tiin.vn - Cư dân mạng đang sốt sình sịch vì quảng cáo hấp dẫn không kém phim hành động trên Youtube.

Đây là quảng cáo của một kênh truyền hình với tiêu đề: "A Dramatic Surprise On A Quiet Square” (tạm dịch là "Kịch tính bất ngờ trên một quảng trường vắng"). Sau một tuần xuất hiện trên Youtube nó đã cán mốc 24 triệu lượt xem. Quả là một con số đáng mơ ước của bất cứ một quảng cáo nào trên thế giới. Không chỉ có thể nó còn thu hút hơn 1.500 comment của cộng đồng mạng.

Clip quảng cáo gây sốt

Nickname “iwillseetheisland” hóm hỉnh bình luận: "Làm sao có thể dislike một video như thế này nhỉ”. Bên cạnh đó, “The2Lego2Freak” cũng bày tỏ: "Một video kịch tích nhất tôi từng xem qua”. Còn nickname FrisaBrian thì thắc mắc: "Clip này thật hài hước. Quảng cáo tuyệt nhất mà tôi từng xem. Nhưng không thể hiểu vì sao nó có thể đạt 24 triệu lượt xem chỉ sau một tuần nhỉ? Nó còn thu hút hơn nhiều clip nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới”.

Điều gì đã khiến quảng cáo này gây "sốt" đến thế?

Câu trả lời có lẽ chính là nội dung quá đỗi bất ngờ và kịch tính của nó. Trong clip, các nhà sản xuất đã xây dựng một câu chuyện hết sức... "đau tim". Theo đó, họ đặt một nút đỏ rất nổi bật trên một góc quảng trường yên tĩnh với lời mời gọi: "Hãy nhấn để thêm kịch tính” (Push to add drama).

Lời mời gọi này rất có hiệu quả và đã có khá nhiều vị khách qua đường bấm vào chiếc nút đỏ này. Cùng lúc đó một câu chuyện bất ngờ xảy ra ngay trước mắt khách bộ hành. Đó là một màn kịch nghẹt thở không kém các bộ phim hành động đình đám nhất Hollywood với hàng chục diễn viên tham gia vào các cảnh đấm đá, bắn giết... rợn tóc gáy khiến những người chứng kiến chỉ biết “ú ớ” vì quá đỗi bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra trước mắt.

Sau khi màn diễn “li kì” kết thúc một tấm poster hiện ra cho biết rằng đó chỉ là một màn quảng cáo của kênh truyền hình sắp ra mắt. Tất cả đã khiến những người chứng kiến và cả những cư dân mạng theo dõi clip không khỏi “tức tưởi” vì bị ăn quả lố to tướng.

Theo tìm hiểu, clip quảng cáo này được quay tại một thị trấn nhỏ miền nam đất nước Bỉ xinh đẹp. Tính từ khi ra mắt, mới chỉ được một tuần những clip quảng cáo này đang trở thành một làn sóng trong cư dân mạng toàn thế giới.

Theo Tiin Phong Trần/Dân tin