Một kế toán trường học ở huyện Minh Hóa (Quảng Bình) được phát hiện tử vong bất thường trong tình trạng có nhiều vết đâm ở bụng.

Sáng 1/4, Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) huyện Minh Hóa xác nhận ông Lương Duy H. (SN 1968, trú xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đang công tác tại Trường THCS Hóa Hợp, huyện Minh Hóa đã tử vong với nhiều vết thương ở vùng bụng.

Theo đó, sáng ngày 31/3, nhiều người thân phát hiện ông H. đã đi khỏi nhà hơn 1 ngày không về nên tổ chức đi tìm.

Đến khoảng 10 giờ sáng 1/4 thì tá hỏa khi phát hiện thi thể ông H. đã tử vong ở bờ rào tre, cách nhà khoảng 300m với nhiều vết đâm ở bụng.

Quang Binh: Ke toan truong hoc chet bat thuong voi nhieu vet dam - Anh 1

Địa điểm khoanh đỏ nơi phát hiện thi thể ông H.

Theo Phòng GD - ĐT huyện Minh Hóa, ông Lương Duy H. trước đây là kế toán của Trường Tiểu học Bãi Dinh (xã Dân Hóa). Ngày 1/3/2016, ông H. được Phòng GD-ĐT huyện Minh Hóa điều chuyển về nhận nhiệm vụ tại Trường THCS Hóa Hợp.

Tuy nhiên, từ khi được phân công nhiệm vụ mới, ông H. không thường xuyên đến làm việc và đến nay thì nhận được thông tin đau buồn trên.

Ông Nguyễn Văn Tân – Bí thư Đảng ủy xã Văn Hóa cho biết: “Khi phát hiện, thi thể ông H. đã chết khoảng 1 ngày trước đó. Có khả năng do đau ốm bệnh tật nên túng quẫn đã lấy dao đâm vào bụng để tự tử”.

Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng thời gian gần đây, ông H. vướng phải nợ nần và không có khả năng chi trả. Đến khi được điều chuyển công tác mới, công việc gặp nhiều xáo trộn nên nhiều người nhận định rất có thể do ông H. nghĩ quẩn nên đã tự sát.

Hiện Công an huyện Tuyên Hóa đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Quốc Khánh