Công an xã Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một giáo viên tiểu học trên địa bàn.

Theo công an xã Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, nạn nhân là chị D.T.H. (SN 1992), ở xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình, hiện là giáo viên trường Tiểu học số 1 Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, theo tin tức trên báo Dân trí.

Quang Binh: Co giao tre chet bat thuong trong phong tro - Anh 1

Trường tiểu học số 1 Thanh Trạch, nơi cô giáo trẻ đang công tác. Ảnh báo Dân trí.

Chị H. đến đây công tác từ năm 2015 và đang ở trọ. Trước đó, vào tối 6/11, nhiều người dân sau khi phát hiện cô giáo trẻ chết bất thường trong phòng trọ đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Thanh Trạch để cấp cứu nhưng chị H. đã tử vong nên trình báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Thanh Trạch đã đến hiện trường. Lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình cũng có mặt ngay trong đêm đưa thi thể nạn nhân vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới tiến hành mổ tử thi, điều tra làm rõ sự việc, báo Vietnamnet đưa tin.

Theo một công an xã Thanh Trạch cho biết thì “Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ các dấu hiệu thắt cổ, uống thuốc và nhiều vấn đề khác nữa..., nên công an chưa thể thông tin rõ được”.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Dân trí,Vietnamnet)