VOV.VN - Quán quân GHV Hương Tràm và Quán quân GHV nhí Quang Anh đã có những khoảnh khắc vui tươi khi cùng đóng trong MV Tết.

Trong 2 ngày 15 và 16/1, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, nhóm BeeT cùng Thảo My đã tiến hành quay MV đặc biệt cho Tết mang tên “Xuân rạng ngời”. Đây là sản phẩm chung của các ca sỹ như một món quà năm mới đầy ý nghĩa dành cho khán giả.

Do đã quen nhau từ trước nên cả Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, nhóm Bee T và Thảo My đều phối hợp rất ăn ý trong quá trình quay MV. Trước đó, cả 4 đã cùng trao đổi và thu âm chung tại phòng thu với sự chỉ dẫn của nhạc sỹ Phương Uyên.

Ca khúc “Xuân rạng ngời với giai điệu sôi động do chính Thiều Bảo Trang của nhóm Bee T sáng tác. Nói về ca khúc, nữ ca sĩ trẻ chia sẻ: "Ca khúc mang rất nhiều những hình ảnh đẹp trong ngày xuân, từ hình ảnh cánh én, nhánh chồi, tiếng ca, tiếng hát của mọi người, các em bé khoe áo mới… Bảo Trang lấy ý tưởng từ chính gia đình mình và những kỷ niệm đã trải qua từ tuổi thơ đến bây giờ”.

Dù không cùng thu âm với Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, nhóm Bee T và Thảo My, nhưng trong MV sẽ có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 1 - Nguyễn Quang Anh và Top 9 Võ Thị Thu Hà. Cả hai tỏ ra rất hào hứng khi lần đầu tiên được đóng cùng các anh chị trong MV đón Tết và chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi đáng nhớ, chào đón một năm mới.

Được biết, địa điểm ghi hình cho MV “Xuân rạng ngời” chính là tại nhà của MC Giọng hát Việt nhí – ca sĩ Thanh Thảo. Bối cảnh được sử dụng trong MV là gian phòng khách và bếp, được trang trí đầy sắc màu với những bông hoa mai rực sắc vàng, cành lộc non và mâm ngũ quả.

Dự kiến, MV sẽ chính được phát hành trên các kênh truyền thông vào ngày 20/1./.

Một số hình ảnh hậu trường của MV “Xuân rạng ngời”:

Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, nhóm Bee T, Thảo My, Quang Anh, Võ Thị Thu Hà cùng ca sĩ Thanh Thảo tại địa điểm quay "Xuân rạng ngời"

Địa điểm quay MV là phòng khách và phòng bếp của Thanh Thảo

Đây cũng là lần đầu tiên, Thanh Thảo đồng ý tiết lộ những hình ảnh nội thất trong nhà mình

Dù dang bận rộn với chương trình "Chinh phục đỉnh cao" nhưng Bùi Anh Tuấn vẫn nhiệt tình tham gia MV

Nhóm Bee T gồm 2 chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm

Ca khúc "Xuân rạng ngời" với không khí sôi động của ngày Tết

Quán quân GHV nhí mùa đầu tiên Quang Anh cũng góp mặt trong ca khúc

Phút nhí nhảnh của Vũ Thảo My và Quang Anh

Thiều Bảo Trâm và Bùi Anh Tuấn quay ngoại cảnh

Thiều Bảo Trâm

Quán quân GHV mùa thứ 2 Vũ Thảo My

Bùi Anh Tuấn

Thanh Thanh/VOV online
(Ảnh: Tùy Phong)