(iHay) Nhân viên quản thú tại một công viên ở Úc đã cầu hôn bạn gái mình ngay bên hồ cá sấu. Và chính loài bò sát dữ tợn này là "kẻ làm chứng" cho khoảnh khắc đặc biệt, theo UPI.

Quan thu cau hon ban gai kich tinh truoc ham ca sau - Anh 1

Công viên bò sát Úc đã chia sẻ đoạn phim cầu hôn độc đáo nói trên, với sự xuất hiện kịch tính của con cá sấu dài hơn 4m, có tên là Elvis.

Theo đó, clip cho thấy anh quản thú Billy Collett đã dùng mồi nhử "gọi" con cá sấu lên bờ để chứng kiến cảnh anh cầu hôn bạn gái mình, đó là Siobhan Oxley. Billy nói rằng Siobhan chính là người con gái trong mơ của mình, theo ABC.

Khi con cá sấu dữ tợn ngoan ngoãn nằm im trên bãi cỏ thì Billy đã nhanh chóng quỳ gối xuống trước mặt Siobhan và nói lời cầu hôn, dĩ nhiên không thể thiếu chiếc nhẫn cưới: "Siobhan, anh muốn dành phần đời còn lại ở bên cạnh em. Em đồng ý cưới anh chứ?".

Có vẻ như thấy quá mạo hiểm giữa tình huống cầu hôn kịch tính như vậy, Siobhan đã chủ động rút ngắn khoảnh khắc xúc động để rồi tự cầm chiếc nhẫn đeo vào tay, trước khi ôm chầm lấy Billy thay cho lời đồng ý. Cả hai kết thúc nhanh gọn màn cầu hôn trước "hàm cá sấu".

Đám đông đứng xung quanh chứng kiến cảnh tượng độc đáo này đã thở phào nhẹ nhõm, đồng loạt vỗ tay cổ vũ và chúc mừng cặp vợ chồng sắp cưới.

"Tôi cầu hôn còn tệ hơn cả việc cho cá sấu ăn nữa", Billy hài hước nói.

Trần Ka