Cựu thị trưởng New York Rudy Giuliani, một ủng hộ viên "cỡ bự" của tỷ phú Trump khẳng định rằng từ nay đến khi cuộc bầu cử diễn ra, ƯCV đảng Cộng hòa sẽ còn một số "bất ngờ" cho công chúng.

'Quan su' cua Donald Trump tuyen bo se co bat ngo du kha nang lam ba Hillary Clinton that bai - Anh 1

Cựu thị trưởng New York Rudy Giuliani có mối quan hệ gần gũi với tỷ phú Trump (Ảnh: AP)

Xuất hiện trên chương trình "Fox & Friend" của đài FOX vào sáng 25/10, khi được hỏi ƯCV đảng Cộng hòa có còn biện pháp thu hút sự ủng hộ của cử tri nào khác ngoài các cuộc vận động tranh cử, ông Giuliani cho biết sẽ có "một số bất ngờ" chưa được dùng đến.

"Các bạn rồi sẽ thấy. Chúng tôi còn một số bất ngờ nữa cơ", ông Giuliani tiết lộ.

Khi được hỏi về thời điểm các "bất ngờ" ấy được sử dụng, ông Giuliani từ chối trả lời, chỉ nói rằng nó bao gồm sự thay đổi trong cách truyền thông điệp của Trump tới cử tri và tin tưởng rằng sẽ mang lại hiểu quả lớn cho ƯCV đảng Cộng hòa.

Tuyên bố trên của ông Giuliani trùng khớp với tuyên bố trước đó của con dâu tỷ phú Trump, cô Lara Trump. Cũng trong chương trình "Fox & Friend", cô Lara từng nói văn phòng tranh cử Trump còn một số bất ngờ có thể sẽ được sử dụng ngay trong tháng 10 này.

Sau khi "thua trắng" bà Clinton trong cả 3 cuộc tranh luận trực tiếp, nhiều chuyên gia nhận định rằng cơ hội để ông Trump lật ngược thế cờ trong cuộc tranh cử tháng 11 tới là rất thấp.

Tuấn Ngọc (Theo Daily Mail)