Chỉ nhờ 1 câu nói, Yoseob đã "thu phục" được Quán quân tương lai của "Voice Kids".

Ngày 3/1 vừa qua, sau khi trở thành nhà vô địch trong cuộc thi tuyển chọn giọng hát nhí Voice Kids , thí sinh Kim Myungjoo đã tiết lộ lý do cô bé quyết định lựa chọn vào đội của Yang Yoseob: “Ở vòng Giấu mặt, huấn luyện viên Seo Inyoung và huấn luyện viên Yang Yoseob đã quay ghế lại và chọn tôi. Huấn luyện viên Yang Yoseob đã nói sẽ đáp ứng mọi thứ mà tôi muốn học hỏi. Vì tin vào câu nói ấy nên tôi đã vào đội huấn luyện viên Yang Yoseob”.

Kim Myungjoo chọn Yang Yoseob vì tin tưởng anh sẽ đáp ứng

mọi thứ mà mình muốn học hỏi

Bên cạnh đó, thí sinh nhí này cũng bày tỏ lòng biết ơn đến huấn luyện viên của mình: “Nhờ được huấn luyện viên Yang Yoseob lựa chọn mà tôi đã luôn chăm chỉ và nỗ lực. Huấn luyện viên luôn ở bên tận tình chỉ dạy, giúp tôi hiểu được nhiều điều, không chỉ về ca khúc, mà về cả cách truyền đạt tình cảm, cách trình diễn trên sân khấu, cách kiểm soát biểu hiện khuôn mặt... Tôi rất biết ơn huấn luyện viên vì đã giúp tôi tiến thêm một bước lại gần giấc mơ của mình hơn. Tôi muốn trở thành một ca sĩ tuyệt vời để đền đáp huấn luyện viên”.

Kim Myungjoo học được rất nhiều thứ từ huấn luyện viên Yang Yoseob của mình

Sau cùng, Kim Myungjoo cho biết: “Với tôi, Voice Kids giống như một con đường tắt giúp mình đến gần hơn với giấc mơ trở thành ca sĩ. Tôi nghĩ rằng những người có ước mơ nếu luôn dũng cảm và nỗ lực thì cánh cửa tương lai sẽ mở ra với họ. Tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để không bị mờ nhạt sau khi đã đạt danh hiệu Quán quân Voices Kids”.