Hương Ly, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa có dịp chia sẻ với các bạn sinh viên trường ĐH Sài Gòn với chủ đề "Sống đẹp" vô cùng thú vị.

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly 'song dep' cung sinh vien - Anh 1

Hương Ly tạo dấu ấn với các bạn sinh viên trong bộ trang phục cá tính màu đen và layout trang điểm nhẹ nhàng thu hút mọi ánh nhìn.

Hương Ly thu hút ánh nhìn khi góp mặt tại Talk show “Sống đẹp - Hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện” cùng với chuyên gia tâm lý Thạc sỹ Lý Thị Mai; Phó Giáo sư Tiến sĩ, Chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh bác sỹ Lê Hành; Hoa khôi Người đẹp Công sở 2015 Cao Ngọc Uyên Thu.

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly 'song dep' cung sinh vien - Anh 2

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly 'song dep' cung sinh vien - Anh 3

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly 'song dep' cung sinh vien - Anh 4

Hương Ly cùng các khách mời

Khi được các sinh viên có mặt tại buổi talkshow đặt câu hỏi “Việc Hương Ly trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 là do may mắn hay là do sự nỗ lực?”. Chân dài Next Top chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi có một phần may mắn để có thể chạm đến ngôi vị quán quân, nhưng nếu bản thân mình không cố gắng thì liệu rằng may mắn có thể cứu được tôi ở tất cả mọi việc hay không?

Với tôi, may mắn không phải lúc nào cũng đến, nên vì thế sự cố gắng chính là nhân tố quan trọng nhất để đưa tôi đến với thành công như ngày hôm nay. Đến ngày hôm nay, sự may mắn đó không chỉ dừng lại ở sự nghiệp mà còn có cả trong cuộc sống của tôi, bởi lẽ khi nhìn bên ngoài, và sẽ rất nhiều người không có thiện cảm với tôi, nhưng khi tiếp xúc và làm việc thì mọi người bắt đầu có những suy nghĩ khác tốt hơn về tôi. Tôi nghĩ đó là một phần may mắn cùa riêng tôi”.

Sau khi đăng quang, Hương Ly không những ghi dấu trong mắt người hâm mộ bởi những kỹ năng, ngoại hình mà còn tạo dấu ấn bởi phong cách cá tính high-fashion vô cùng ấn tượng.

Hương Ly trở thành một trong những gương mặt người mẫu trẻ triển vọng được đánh giá cao về ngoại hình, kỹ năng và lối sống lành mạnh. Vào mùa hè vừa qua, Hương Ly đã có chuyến công tác tại đảo quốc sư tử Singapore cùng Nguyễn Oanh – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014. Tại đây, cô nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhãn hàng, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia bởi gương mặt đẹp và kỹ năng catwalk cùng kỹ năng diễn xuất trước ống kính vô cùng chuyên nghiệp.

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly 'song dep' cung sinh vien - Anh 5

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly 'song dep' cung sinh vien - Anh 6

Vừa qua vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 , cô bất ngờ xuất hiện với vai trò gương mặt mở màn cho BST “Break The Rules” của NTK Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên.

Hà Thu