Chỉ sau 1 tháng đăng quang "Thần tượng âm nhạc Việt Nam", Quán quân Janice Phương đã tự tin tổ chức chuỗi minishow với sự hỗ trợ của chồng.

Chỉ sau 1 tháng đăng quang Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Janice Phương - Quán quân đặc biệt nhất trong lịch sử Vietnam Idol - tự tin tổ chức chuỗi minishow.

Vào tối ngày 4/11 tới đây, tại The Rooftop, “Thần tượng Việt Nam 2016” Janice Phương sẽ hội ngộ khán giả Hà Nội trong minishow “Live on the rooftop”

Janice Phương tên thật là Janice A Buco, sinh năm 1988 tại Manila, Philippines nhưng đã sống tại Hà Nội gần 7 năm. Năm 2009, cô được một người bạn rủ sang Việt Nam tham gia một ban nhạc Philippines tại Hà Nội. Sau đó, cô đã gặp rồi kết hôn với nhạc công Minh Khuê - một người hay chơi nhạc trong các quan bar và sống cùng gia đình nhà chồng tại Hà Nội.

Tại cuộc thi, Janice Phương được biết tới với biệt danh "bông hồng Philippines"

Tháng 10/2016, Janice Phương đăng quang Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016. Cô được xem là quán quân đặc biệt nhất trong lịch sử Vietnam Idol vì cô là thí sinh nước ngoài đầu tiên đoạt giải cao nhất.

Janice Phương và chồng hạnh phúc trong buổi lễ ra mắt chuỗi minishow, với cô chính sự thân thiện, nhiệt tình anh đã giúp hai người đến với nhau nhanh chóng và nên duyên vợ chồng

Đây là minishow mở màn cho những đêm nhạc được The Rooftop bar tổ chức định kỳ vào thứ 7 hàng tuần với sự xuất hiện độc quyền của Janice Phương.

Janice Phương chia sẻ những ngày đầu mới đến Việt Nam, chồng cô là người luôn giúp đỡ cô trong mọi việc

Sau 1 tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Thần tượng Việt Nam 2016, minishow “Live on the rooftop” là chương trình đầu tiên của riêng Janice Phương tại Hà Nội với những ca khúc từng tạo dấu ấn cho ca sĩ này như Đừng yêu, Chuyện tình, I will survice, Love you in silence ... Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào đón sự trở lại đầy mới mẻ và hấp dẫn của The Rooftop.

Trong minishow này, cô gái Philipines sẽ thử sức với hình ảnh hoàn toàn khác trong dòng nhạc Latin sôi động, náo nhiệt hay pha chút nổi loạn của Rock

Vẫn sẽ là một Janice Phương sở hữu chất giọng nội lực và lối hát dặt dìu cảm xúc, luôn thăng hoa và hết mình trên sân khấu nhưng thêm vào đó là sự hỗ trợ dàn dựng kỹ thuật, hòa âm phối khí bởi ban nhạc D&B (gồm một số thành viên của ban nhạc Anh Em như nhạc sỹ Quốc Bình, Nguyễn Thanh Bình, Tuấn Nam).

Cả hai kết hôn vào năm 2014 tại Philippines, họ dự định 3 đến 5 năm nữa sẽ sinh con sau khi ổn định được kinh tế

Đặc biệt, những đêm nhạc của Quán quân Vietnam Idol 2016 hay của các nghệ sỹ khác tại The Rooftop sẽ được vào cửa tự do để khán giả có cơ hội trải nghiệm không gian mới mẻ của The Rooftop và hòa mình vào không khí ấm áp trong những ngày đầu đông se lạnh này.

→ Sông Thao gửi “món quà quê” mộc mạc tới khán giả dịp Tết Bính Thân

→ Quán quân Sao Mai 2009 Bùi Lê Mận tái xuất với hình ảnh ngọt đằm

An Khê