Janice Phương - Quán quân Vietnam Idol - đã thể hiện lại nhiều ca khúc quen thuộc tại minishow "Live on the rooftop” ở Hà Nội.

Quan quan Vietnam Idol 2016 "bung no" trong minishow tai Ha Noi - Anh 1

Live on the rooftop là chương trình biểu diễn đầu tiên của Janice Phương kể từ khi trở thành Quán quân Vietnam Idol 2016. Trong chương trình, cô thể hiện lại những ca khúc từng tạo dấu ấn cho mình tại cuộc thi Vietnam Idol như: Đừng yêu, Chuyện tình, I will survice, Love you in silence...

Cô gái Philippines đã có những màn trình diễn "bùng nổ", sôi động khi làm mới mình với chất nhạc Latin, Rock. Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện chất giọng sâu lắng, da diết qua những ca khúc ngọt ngào.

Janice Phương chia sẻ: "Tôi rất vui vì được hát trong minishow ở Hà Nội. Nơi đây cũng như là quê hương của tôi. Tôi muốn gửi gắm tình cảm tới tất cả khán giả tại đây".

Janice cũng tiết lộ, cô sẽ cho ra mắt MV Love you in silence vào cuối tháng 11. Ca khúc này đã được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác riêng cho cô khi lọt vào top 3 Vietnam Idol 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.