Được khen ngợi có ngoại hình phù hợp để đóng phim, chàng trai người Khmer Thạch Sớt liền gật đầu đồng ý cái rụp khiến Mr. Đàm phải “đập đầu vào cột” vì mắc cười.

Quan quan 'Tuyet dinh song ca' khien Mr Dam muon 'dap dau vao cot' - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng diện đồ đôi từ đầu đến chân với Dương Triệu Vũ

Cặp huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tiếp tục gây chú ý khi diện "đồ đôi toàn tập" trong tiệc mừng chiến thắng của học trò Thạch Sớt và Minh Thảo lên ngôi quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca vào tối 18.11.

Quan quan 'Tuyet dinh song ca' khien Mr Dam muon 'dap dau vao cot' - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng cho hay Thạch Sớt từng đòi bỏ thi trước chung kết

Mr. Đàm đã dành nhiều lời khen ngợi cho hai học trò, anh ví Thạch Sớt là hàng lạ, hàng độc. Trong 4 tháng đồng hành cùng với hai học trò này, Đàm Vĩnh Hưng gặp khá nhiều rắc rối không tưởng tượng nổi. Anh cho hay, Thạch Sớt tiếp thu khá chậm và cứ mỗi lần chàng trai gốc Khmer lên sân khấu là anh hồi hộp không biết học trò sẽ sáng tạo câu hát, điệu nhảy như thế nào.

Quan quan 'Tuyet dinh song ca' khien Mr Dam muon 'dap dau vao cot' - Anh 3

Dương Triệu Vũ cũng dành lời khen ngợi cho hai đàm em

Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ rằng anh chưa bao giờ nhảy theo vũ đoàn và nhảy đúng nhạc, cứ lên sân khấu là nhảy theo cảm hứng. Chỉ duy nhất là trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vừa qua anh mới tập luyện để nhảy ăn khớp cùng vũ đoàn.

Được khen ngợi có ngoại hình phù hợp để đóng phim, chàng trai người Khmer Thạch Sớt liền gật đầu đồng ý cái rụp khiến Mr. Đàm muốn “đập đầu vào cột” vì mắc cười.

Quan quan 'Tuyet dinh song ca' khien Mr Dam muon 'dap dau vao cot' - Anh 4

Sau cuộc thi, cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo chính thức về công ty Mr Đàm

Quan quan 'Tuyet dinh song ca' khien Mr Dam muon 'dap dau vao cot' - Anh 5

Thạch Sớt cho biết vẫn duy trì cặp song ca, nếu show nào mời riêng anh thì anh đi

Quan quan 'Tuyet dinh song ca' khien Mr Dam muon 'dap dau vao cot' - Anh 6

Thạch Sớt hát nhạc đặc trưng của dân tộc mình trong buổi tiệc mừng

Quan quan 'Tuyet dinh song ca' khien Mr Dam muon 'dap dau vao cot' - Anh 7

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài múa Khmer phụ họa cho học trò

Cả Thạch Sớt và Minh Thảo đều có gia cảnh khó khăn, vì thế sau cuộc thi Mr. Đàm chính thức nhận cả hai vào công ty riêng của mình để chạy show và kiếm tiền báo hiếu cho cha mẹ.

Mr. Đàm cũng bật mí, anh đang thực hiện album gồm các ca khúc do cặp quán quân mới đăng quang và các thí sinh trong đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ thể hiện.

Trong buổi tiệc chúc mừng thành công, Thạch Sớt đã thể hiện một vài ca khúc bằng tiếng Khmer. Bạn đồng hành Minh Thảo cùng huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã múa minh họa khiến anh chàng càng thêm hào hứng.

Sau nhiều lần ngồi ghế huấn luyện viên, Đàm Vĩnh Hưng chính thức tuyên bố anh chỉ nhận lời làm giám khảo chứ không làm huấn luyện nữa. Anh cho hay từ khi nhận trọng trách này, anh đã có nhiều học trò vì thế phải có giúp đỡ các em chứ không thể nào nhận về mà không làm gì cho các em được.

Sơn Trí
Ảnh: MB