Trong vai trò vedette của NTK người Singapore – Frederick Lee, chiếc váy cầu kỳ của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh đã nhanh chóng khiến khán giả liên tưởng tới ‘chiếc váy pizza’ mà ca sĩ Rihana từng diện tại MET Gala 2015.

TIN LIÊN QUAN

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 1

Trước giờ G, đột nhập hậu trường Vietnam International Fashion Week

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 2

Dàn sao khoe sắc tại Vietnam International Fahion Week

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 3

Đỗ Hà diễn show mở màn Milan Fashion Week

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 4

Thanh Thảo Next Top sải bước trên sàn diễn Paris Fashion Week

Với sắc vàng vương giả lộng lẫy, chiếc đuôi váy dài của NTK Frederick Lee được đính kết đá tỉ mỉ và tinh xảo khắc họa hình ảnh phượng hoàng kiêu sa trên chất liệu lụa cao cấp đến từ Trung Quốc.

Lưng váy là các đường khoét sâu táo bạo nói không với nội y và phô diễn khéo léo tấm lưng trần sexy và quyến rũ. Đáng chú ý hơn cả chính là chiếc mão khảm rồng màu vàng đồng của vua chúa thời phong kiến được biến tấu một cách ấn tượng, chim phượng hoàng hai bên với chiếc đuôi lộng lẫy đang xòe đôi cánh trên đỉnh nổi bật với các chi tiết đính đá quý nặng tới 10kg.

Mọi chi tiết được dựng lện một cách thú vị và nghệ thuật thể hiện sự vương giả và cao quý của các bậc vương tôn quý tộc. Ngay khi Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh bước ra sàn runway trong bộ trang phục đẳng cấp này cả khán phòng dường như vỡ òa.

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 5

Bộ váy độc đáo của người mẫu Nguyễn Oanh - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014

Hình ảnh lỗng lẫy và kiêu sa của Vedette Nguyễn Oanh khiến công chúng liên tưởng ngay tới chiếc đầm xa hoa của nữ ca sĩ Rihanna từng trình diễn trên thảm đỏ MET Gala 1 năm trước đó – đây là thiết kế của một NTK người Trung Quốc sáng tạo nên trong 2 năm ròng.

Dù thiết kế đó thuộc dòng thời trang cao cấp Haute Couture nhưng đã nhận được không ít những loạt ảnh chế của cộng đồng mạng. Hình ảnh 'chiếc váy pizza' đó tưởng như đã đi vào quên lãng với tuyên bố hùng hồn: 'Chỉ có người phụ nữ nào tự tin, bản lĩnh như Rihanna mới có thể mặc được chiếc váy này. Chiếc váy khiến người mặc giống như Nữ hoàng của Trung Quốc vậy'.

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 6

Nguyễn Oanh trong đêm diễn Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 (Ảnh bên trái) và Rihana tại sự kiện thời trang Met Gala 2015 (Ảnh bên phải)

Nhiều người yêu mến thời trang, cộng đồng mạng ngay lập tức đã nhìn ra điểm tương đồng giữa chiếc váy của Rihanna và chiếc váy mà người mẫu Nguyễn Oanh mặc trong đêm diễn của NTK Frederick Lee tại đêm cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 tại Hà Nội. Đây thực sự là một phát hiện thú vị và hài hước của cư dân mạng.

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 7

Chiếc váy khủng của Rihana bị chế thành món trứng rán

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 8

Rất nhanh chóng chiếc váy của người mẫu Nguyễn Oanh cũng được liên tưởng đến bữa điểm tâm sáng

Quan quan Nguyen Oanh dung hang Rihana voi 'vay pizza' dai le the - Anh 9

Nhiều người ví nó như món trứng ốp la khổng lồ

Theo PV/Baodatviet.vn