Là người mẫu mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, Quán quân Top Model Ngọc Châu đã có một màn trình diễn ấn tượng và

Quan quan Ngoc Chau gay chu y voi man 'coi ao' ngay tren san dien - Anh 1

Được chọn là người mẫu mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Quán quân Top Model 2016 Ngọc Châu xuất hiện đầy ấn tượng trên sàn diễn với sự "hỗ trợ" của các nam người mẫu.

Quan quan Ngoc Chau gay chu y voi man 'coi ao' ngay tren san dien - Anh 2

Ngọc Châu tự tin sải bước chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Theo NTK Hoàng Minh Hà, bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ chính Ngọc Châu - một cô gái có vóc dáng mảnh mai, thon thả tưởng như yếu mềm, nhút nhát nhưng thực tế lại ẩn chứa sự mạnh mẽ và bản lĩnh kiên cường.

Quan quan Ngoc Chau gay chu y voi man 'coi ao' ngay tren san dien - Anh 3

Tấm áo choàng lông đen tuyền bên ngoài lại thể hiện sự quyền lực và huyền bí. Ở hai bên trước ngực tấm áo choàng là họa tiết in logo của chương trình Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 với hai tông màu đen, vàng ánh kim chủ đạo.

Quan quan Ngoc Chau gay chu y voi man 'coi ao' ngay tren san dien - Anh 4

Đặc biệt, khán giả đã bị bất ngờ khi Ngọc Châu cởi bỏ chiếc áo choàng bên ngoài để tiếp tục trình diễn với bộ đồ bó sát ôm trọn thân hình nhỏ nhắn và mảnh mai của cô phía bên trong. Với thiết kế này, Ngọc Châu có dịp "khoe" những nét đẹp về hình thể của mình.

Quan quan Ngoc Chau gay chu y voi man 'coi ao' ngay tren san dien - Anh 5

Bao quanh bộ đầm đó là những họa tiết độc đáo được NTK Hoàng Minh Hà biến tấu cách điệu từ hình ảnh những corset của các công nương từ thời xa xưa.

Quan quan Ngoc Chau gay chu y voi man 'coi ao' ngay tren san dien - Anh 6

Các sợi nhung phủ ánh kim được sắp xếp một cách hỗn độn tựa như hình ảnh những vòng xích kìm kẹp lấy cơ thể người phụ nữ một cách có chủ ý.

Quan quan Ngoc Chau gay chu y voi man 'coi ao' ngay tren san dien - Anh 7

Qua mẫu thiết kế này, NTK Hoàng Minh Hà muốn gửi tới khán giả lời nhắn, dù một người con gái có mỏng manh và yếu đuối đến đâu nhưng khi bị kìm kẹp trong xiềng xích thì cũng sẽ trở nên mạnh mẽ đến bất ngờ.

Quan quan Ngoc Chau gay chu y voi man 'coi ao' ngay tren san dien - Anh 8

Nguồn nội lực mạnh mẽ của cô gái ấy có thể phá vỡ bất cứ một khuôn khổ gò ép nào mà chẳng có ai có thể báo trước được.