Quán quân Giọng hát Việt 2015 giảm từ 75 còn 61 kg trong vòng 7 tháng để hình ảnh trở nên năng động, ưa nhìn hơn.

Quan quan Duc Phuc giam 14 kg de cai thien hinh anh - Anh 1

Quan quan Duc Phuc giam 14 kg de cai thien hinh anh - Anh 2

Sau hơn một năm đăng quang ngôi vị quán quân Giọng hát Việt , Đức Phúc vẫn đang nỗ lực để khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt. Một trong những việc cậu học trò của Mỹ Tâm tập trung thực hiện trong thời gian qua là thay đổi ngoại hình.

Quan quan Duc Phuc giam 14 kg de cai thien hinh anh - Anh 3

Đức Phúc chia sẻ, ngoại hình là điểm yếu của nam ca sĩ khi hoạt động trong showbiz. "Lúc đầu, tôi chỉ muốn tham gia cuộc thi một cách đơn thuần nhất để được thỏa đam mê ca hát, nhưng sau khi đoạt giải có quá nhiều người công kích về ngoại hình, tôi rất tủi thân. Thậm chí, tôi đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ", anh nói.

"Nhưng sau đó, tôi nghĩ rằng mình không sống cho người ta xem, nên tôi quyết tâm tập thể dục giảm cân, vừa để cho mình khỏe vừa là thay đổi về ngoại hình. Tôi rất quyết tâm và đề ra cho mình mục tiêu 1 tuần phải giảm được 1 kg!".

Quan quan Duc Phuc giam 14 kg de cai thien hinh anh - Anh 4

Học trò Mỹ Tâm cho biết anh bắt đầu giảm cân từ tháng 3/2016. Cân nặng hiện tại của anh đã đạt ở mức 61kg, giảm 14kg so với trước đó.

"Mỗi ngày đi tập, tôi đều dành 90 phút để chạy bộ. Giờ thân hình nhỏ gọn hơn tôi tự tin nhiều hơn và có cách ăn mặc thời trang hơn", Đức Phúc tâm sự.

Quan quan Duc Phuc giam 14 kg de cai thien hinh anh - Anh 5

Quan quan Duc Phuc giam 14 kg de cai thien hinh anh - Anh 6

Hiện tại, Đức Phúc đã phần nào tự tin hơn về mặt ngoại hình của mình. Nam ca sĩ hy vọng rằng những cố gắng của mình sẽ được khán giả đón nhận. Sắp tới, Đức Phúc sẽ ra mắt MV "Cũng đành thôi". Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Hưng - người đã tạo ra nhiều bản hit trên thị trường âm nhạc thời gian qua.