Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Tố Tố - Quán quân Bước nhảy ngàn cân đã quyết tâm giảm cân để có cuộc sống tốt đẹp hơn, có nhiều cơ hội kiếm tiền giúp đỡ mẹ.

Quan quan Buoc nhay ngan can 2016 muon giam can de giup do me - Anh 1

Với tổng số cân giảm được là 30kg cùng quyết tâm kiên trì, thí sinh Tố Tố đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác để đăng quang ngôi vị Quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa 2. Chia sẻ về chiến thắng này, cô gái xinh đẹp mang 3 dòng máu Việt, Pháp, Bỉ này cho biết: "Thực ra, mục đích của tôi tham gia chương trình không phải để giành chiến thắng mà để giảm cân. Dự định của tôi ban đầu là có thể giảm được 40kg nhưng 30kg cũng khiến thân hình tôi thay đổi rõ rệt rồi".

Nói về nguyên nhân của việc khiến mình có thân hình quá khổ, Tố Tố cho biết do mỗi khi vui hay buồn cô đều tìm đến đồ ăn. Cô nói: "Vui tôi cũng ăn mà buồn tôi cũng chỉ biết tìm đến đồ ăn. Nói chung cuộc đời tôi chỉ biết đến đồ ăn thôi".

"Khi tham gia chương trình tôi nặng 90kg nhưng đó chưa phải số kg lớn nhất tôi từng có được. Trước đây, có thời điểm tôi nặng 94kg" - Tố Tố chia sẻ - "Thật sự tôi rất muốn thay đổi, giảm cân để có được một cuộc sống, tương lai tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, gia đình tôi cũng tương đối khó khăn nên tôi muốn giảm cân để có kinh tế tốt hơn và giúp đỡ được mẹ".

"Trước đây tôi thích ăn đồ ăn có nhiều tinh bột như cơm, bún, phở và ăn thịt mỡ. Nhưng bây giờ mỗi bữa ăn của tôi chưa đầy một bát cơm và ăn nhiều rau củ quả", Tố Tố nói thêm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.