Trước thông tin Trấn Thành và Hari Won sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 11, quản lý của nữ ca sỹ đã lên tiếng úp mở đính chính trên trang cá nhân.

Quan ly Hari Won len tieng truoc thong tin dam cuoi vao ngay 25/11 - Anh 1

Trấn Thành và Hari Won liên tiếp vướng tin đồn về đám cưới.

Ngày hôm nay, người hâm mộ xôn xao chia sẻ thông tin cặp đôi đang được chú ý nhất nhì showbiz Việt sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 25/11. Lời đồn bắt nguồn từ một fanpage chuyên bàn chuyện showbiz. Quản trị fanpage này cho hay đã được một nhân viên làm việc tại nơi cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tiết lộ riêng.

Dù người trong cuộc đều không lên tiếng nhưng một vài giờ trước, quản lý của Hari Won đã chia sẻ dòng trạng thái mới từ trang cá nhân xác nhận thông tin trên là thiếu chính xác.

Quan ly Hari Won len tieng truoc thong tin dam cuoi vao ngay 25/11 - Anh 2

Đây là cặp đôi đang được chú ý nhất nhì showbiz Việt.

Người quản lý cho biết Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Vì hợp đồng đã ký nên không thể có chuyện cô sẽ bay về Việt Nam làm đám cưới trong thời gian đó. Quản lý của nữ ca sĩ còn nói vui "Ẻm (Hari Won) muốn nghỉ phép thì như phải thông qua quản lý thì phải. Hiện tại còn cày nhiều lắm, em chưa xếp lịch Hari nghỉ phép được".

Trong bài phỏng vấn mới nhất cách đây 2 ngày, Hari Won cũng chi biết hiện tại còn quá sớm để bàn đến chuyện kết hôn. Nữ ca sĩ cho hay ở Hàn Quốc, phụ nữ từ 35 tuổi trở lên mới tính đến chuyện lập gia đình. Cô mới 31 tuổi nên chưa cần vội. Người đẹp sinh năm 1985 khẳng định không muốn kết hôn sớm vì phải kiếm tiền, lo sự nghiệp nhiều hơn.

Quan ly Hari Won len tieng truoc thong tin dam cuoi vao ngay 25/11 - Anh 3

Người hâm mộ đều rất mong chờ cái kết đẹp của cặp đôi.

Khoảng giữa tháng 10, dân mạng cũng lan truyền thông tin rằng Trấn Thành và Hari Won sẽ kết hôn vào tháng 12. Cặp đôi được cho là đặt tiệc ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại TP.HCM với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt. Trước vô số thông tin về đám cưới, chính Trấn Thành cũng trả lời "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

Trấn Thành và Hari Won luôn tình tứ bên nhau kể cả trong phim, đi sự kiện hay ngoài đời. (Video: Youtube)

Tháng 7 vừa qua, Trấn Thành đã bí mật tổ chức buổi cầu hôn ngọt ngào dành tặng bạn gái. Người hâm mộ đều rất nóng lòng chứng kiến "happy ending" của cặp đôi này.

K.H