Công ty quản lý của Jessica Jung ra thông cáo, phủ nhận tin đồn có liên quan đến vụ bê bối của bà Choi Soon Sil, người được cho đã lợi dụng ảnh hưởng của Tổng thống Park Geun Hye để trục lợi cá nhân.

Cách đây không lâu, dư luận Hàn Quốc đặc biệt quan tâm đến vụ bê bối chính trị có liên quan đến một nhân vật có tên là Choi Soon Sil, người đàn bà mặc dù không có chức vụ gì đáng kể nhưng lại có thể khuynh đảo chính trường Hàn Quốc do có ảnh hưởng cực lớn đến Tổng thống Park Geun-hye.

Quan ly cua Jessica Jung phu nhan co lien quan den vu be boi cua Choi Soon Sil - Anh 1

Jessica Jung vướng tin đồn có liên quan đến vụ bê bối chính trị của bà Choi Soon Sil, nhân vật được cho là "người thân cận" với Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye

Trước đó, theo New York Times, các chính trị gia phe đối lập tại Hàn Quốc không ngần ngại gọi bà là “pháp sư đoán trước tương lai” sau khi bê bối về việc bà Choi Soon-sil lợi dụng ảnh hưởng của Tổng thống để trục lợi cá nhân khiến cho vị Tổng thống nước này phải trả giá đắt.

Liên quan đến vụ bê bối này, Jessica Jung dính phải tin đồn có liên hệ với bà Choi Soon Sil, người thân cận của Tổng thống Park Geun-hye. Tin đồn này liên quan đến một Ủy viên Hội đồng lập pháp có tên là Ahn Min Suk đã đưa ra cáo buộc này đối với Jessica Jung. Cụ thể là, ông đã yêu cầu phía công tố viên tiến hành điều tra các người nổi tiếng cũng như tuyên bố rằng ông ấy sẽ công bố toàn bộ tên của những nghệ sỹ nổi tiếng có nghi ngờ sử dụng ma túy lên truyền hình.

Quan ly cua Jessica Jung phu nhan co lien quan den vu be boi cua Choi Soon Sil - Anh 2

Ủy viên Ahn Min Suk cũng được cho rằng đã thông qua những chương trình FM phát thanh để lan truyền rằng, ông đang nắm trong tay bằng chứng liên quan đến vụ bê bối của tổng thống Park Geun Hye và ông sẽ sẵn sàng phanh phui chúng nếu họ còn tiếp tục nói dối.
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đại diện của cả Jessica cũng như Ahn Min Suk đều đã có phản hồi phủ nhận những tin đồn này.

Dưới đây là thông báo chính thức từ phía công ty quản lý của Jessica, Coridel Entertainment:

“Xin chào. Đây là Coridel Entertainment.
Trước những tin đồn liên quan tới cáo buộc của Ahn Min Suk về mối liên hệ của những người nổi tiếng có liên quan trong vụ bê bối của Choi Soon Sil, chúng tôi muốn khẳng định rằng họ không hề dính dáng đến những nghệ sĩ thuộc sự quản lý của công ty.

Ủy viên Ahn Min Suk cũng vừa phủ nhận các tin đồn này vào hôm nay (ngày 14 tháng 11). Những tin đồn được lan truyền trên các trang phương tiện thông tin đại chúng, bao gồm cả những tin tức chưa xác nhận hoặc đã bị chỉnh sửa nhằm bóp méo sự thật, được đăng lên như thể đó là chắc chắn đúng nhằm mục đích xấu. Chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp để xử lý bất cứ thông tin sai lệch và ác ý nào có liên quan đến các nghệ sỹ trong công ty.

Quan ly cua Jessica Jung phu nhan co lien quan den vu be boi cua Choi Soon Sil - Anh 3

Công ty quản lý của Jessica Jung phủ nhận tin đồn liên quan đến vụ bê bối của bà Choi Soon Sil

Chúng tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc khi Jessica đã bị lôi vào vụ bê bối này trong khi không hề có chút bằng chứng liên quan nào được đưa ra, và vì đây đang là vấn đề nhức nhối của cả đất nước, vậy nên chúng tôi càng không thể bỏ qua.

Thêm vào đó, đây là vấn đề có thể gây tổn hại đến danh tiếng, uy tín một con người, cho dù đó là người nổi tiếng hay người bình thường, cũng như gây áp lực tâm lý nặng nề cho họ, do đó, chúng tôi yêu cầu những cá nhân đã cố tình bôi nhọ sự việc này hãy xóa hết tất cả những gì họ đã đăng và đã cố gắng lan truyền nó.

Một lần nữa, chúng tôi sẽ chú ý kĩ lưỡng đến bất cứ thông tin sai lệch nào về vấn đề này, và sẽ có hành động pháp lý chặt chẽ”.

Vụ việc này sẽ tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hà Thu